Sự quyến rũ của bài phỏm hấp dẫn

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi vanvuive, 31/3/16.

 1. vanvuive

  vanvuive

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  26/3/15
  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Từ các ván bài thực tiễn , phom hay còn làm gọi là Tá Lả đang dần chuyển mình sang hình thức chơi online với rất nhiều sự thuận lợi và quyến rũ mà nó mang lại. Đến với game Phỏm của cổng game bài Sảnh Bài , người chơi sẽ tức thì có cảm tình với giao diện và phương thức chơi khá độc đáo với những quy tắc lẫn quy tắc tam suất vẫn được giữ nguyên. Chính vì những lý do trên mà sức quyến rũ của loại thể bài này ngày một trở thành Dữ dội với người chơi.

  Khi tham gia vào một trận game phỏm thì ở ván đầu tiên , người tạo phòng sẽ được ưu tiên đánh trước. Trong các ván tiếp theo thì lượt ưu tiên đánh trước sẽ được quyết định dựa vào Cuối cùng xem ai là người thắng lợi ở ván đấu đó. Ví như người đó dừng chơi thì người ngồi ở phía tay trái người thoát game sẽ được đánh trước và trận đấu tiếp diễn theo chiều ngược kim đồng hồ.

  Tìm hiểu sự quyến rũ khó chối từ của chơi đánh phỏm online

  [​IMG]

  Trong game Phỏm , khi ván đấu chính thức bắt đầu thì người đi trước đánh ra một lá bài và cứ tuần tự như thế. Địa ngục tiếp theo có thể ăn bài nếu trên tay mình có 2 quân trùng với nó hoăc có xác xuất làm nên 1 Phỏm. Ví như người này không muốn ăn thì lại nối tiếp rút một lá bài khác và đánh , cứ như vậy cho đến hết vòng.

  Trong một trận game phỏm thường sẽ có 4 vòng và ở mỗi vòng , từng người chơi sẽ ăn vào nhàng nhàng đúng 1 cây bài từ bộ bài ở giữa. Nhưng phải chú ý là một người có xác xuất ăn bài của người đánh ngay trước và nếu tình huống này xảy ra thì bạn sẽ không cần phải bốc bài.

  Một người sẽ có thể ăn được từ 0-3 lá bài trong một ván đấu.

  Ván bài sẽ chấm dứt khi 4 vòng đánh hoàn tất hoặc có 1 người Ù , tức thị các lá bài mà người đó đang cầm có xác xuất tạo ra 3 phỏm. Trước khi kết thúc game đấu , người chơi có khả năng gửi bài nếu được và sau thời gian ấy tuốt lá bài của từng người sẽ Lộ rõ ra cho tất cả đều nhìn thấy. Địa ngục thắng lợi cuối cùng là người có tổng số điểm ít nhất được quy đổi từ các quân bài còn lại. Kế đến , những người đứng vị trí nhì , ba , tư sẽ có số điểm cao dần và số tiền thua cược cũng sẽ được tính dựa theo Các ngài trí ấy.

  Các bạn có thấy game phỏm này hấp dẫn và có sức hấp dẫn chết người chưa nè? Nếu bạn đã tự tin và sẵn sàng , xin mời bạn tham dự ngay vào một ván đấu bài Phỏm , vững chắc bạn sẽ không phải mất hết hi vọng đâu.

  Có thể bạn để tâm: xi to
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sự quyến rũ của bài phỏm hấp dẫn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN