Sự ra đời của van lọc y gang nối ren.

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi doandung, 7/6/16.

 1. doandung

  doandung Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  17/5/15
  Bài viết:
  219
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Sự ra đời của van lọc y gang nối ren.

  Hệ thống xử lý nước và khí hiện đang là một trong những chiến lược quan trọng để giảm thiểu vấn nạn ôi nhiễm môi trường. Nó giúp con người tiết kiệm được những tài nguyên tự nhiên đồng thời kiểm soát lượng chất thải ra môi trường.

  [​IMG]

  Thế nhưng một thực tế lại xảy ra khi trong dòng chảy của hệ thống xử lý thường hay bị lẫn các tạp chất rắn, những chất này thường khiến cho các thiết bị dễ bị chập cháy, hỏng hóc do bám vào các bộ phận của thiết bị. Điều này khiến các công ty và nhà nước thường phải tốn chi phí rất lớn để vận hành.

  Sau nhiều lần nghiên cứu và kiểm nghiệm thực tế người ta đã cho ra đời van lọc y gang nối bích. Đây là một sản phẩm có nhiệm vụ loại bỏ chất rằn ra khỏi dòng chảy. Khi dòng chảy đi qua lọc y, các chất rắn sẽ bị giữ lại và được đưa ra bên ngoài.

  Lọc y hoạt động khá tốt nhưng phạm vi hoạt động và tần suất hoạt động của nó không lớn, nên nó chỉ sử dụng với các môi trường có chất rắn là nhỏ, hoặc môi trường ít cần thiết làm sạch.

  Hiện tại van lọc y đang được cung cấp bởi công ty TM & DV 4Phat. Đến đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

  Chi tiết liên hệ: Thiết bị vật tư 4 phát - 4phat.vn
  Tòa nhà Detech Tower - Số 8C Tôn Thất Thuyết Mỹ Đình 2 Nam Từ Liêm - Hà Nội

  Email: kinhdoanh.4phat@gmail.com

  Hotline: 0936 327 625

  Xem thêm: van an toàn nối ren giá tốt
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sự ra đời của van lọc y gang nối ren.

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN