Sự thân thiện môi trường của nhà thép tiền chế

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi huynhanh1595, 14/7/16.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  29/7/14
  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Sau khi nhận ra gây ô nhiễm và ảnh hưởng xấu đến phát triển công nghiệp, trong những thập kỷ qua, mọi người càng quan tâm đến nhu cầu sông của mình ho luôn cố gắng để đảm bảo sự thân thiện môi trường. Khái niệm phát triển bền vững, tái chế và bảo vệ môi trường đã không bao giờ được nhấn mạnh trước khi nhà thép tiền chế được phát triển mạnh như hiện nay.

  Mọi người đều mong muốn nhìn thấy một sự thay đổi theo hướng tốt hơn. bảo vệ môi trường bao gồm từng lĩnh vực của đời sống chúng ta: từ quản lý chất thải, thông qua phát triển công nghệ và công nghiệp để xây dựng công trình. Chúng ta phải suy nghĩ trước và lấy tất cả các biện pháp có thể sẽ lớn hơn ảnh hưởng đến sự bất lợi của biến đổi khí hậu. nguồn tài nguyên của trái đất có giới hạn và có một nhu cầu cho sự thay đổi trong tư duy toàn cầu.
  [​IMG]
  Cũng giống như mọi sự thay đổi, điều này cũng bắt đầu ở mức độ cá nhân: bắt đầu với việc xây dựng nhà xưởng xanh tiền chế. Nhà thép được coi là công trình xanh và bền vững cho nhiều lý do. Hãy để tôi đề cập đến các tính năng quan trọng nhất của nhà thép.

  Nhà thép tạo ra một không gian xanh sau một vòng đời nó có thể được tái chế lại bạn có thể hiểu rằng khoảng 60% vật liệu từ nhà thép có thể tái chế. Và tương lai người ta sẽ tiến hành tái chế 100% không gian thép, sẽ có một thị trường riêng biệt dựa trên tái chế thép. Thép được tái sử dụng và tái chế nhiều lần mà không mất chất lượng của vật liệu đây là điều mà các vật liệu truyền thống không thể thực hiện được. Các nhà sản xuất thép áp dụng phương pháp hiệu quả năng lượng trong sản xuất kim loại để giảm phát thải khí nhà kính. Một ưu điểm của nhà thép là họ có thể làm giảm hiệu ứng đảo nhiệt đô thị (UHI). UHI là hiện tượng khi bê tông và nhựa đường công trình xây dựng đô thị hấp thụ nhiệt trong ngày, và tỏa lại vào ban đêm làm nhiệt độ không khí nóng lên.

  UHI có thể được phòng ngừa thông qua nhà thép tiền chế. Tại các khu vực ấm mái nhà thép 'phản chiếu ánh sáng và nhiệt. Chiến đấu với hiệu ứng đảo nhiệt đô thị sẽ không chỉ giữ cho tòa nhà mát hơn nhưng cũng sẽ làm giảm chi phí làm mát. Mặt khác, các tòa nhà bằng kim loại trong khí hậu lạnh cũng rất hiệu quả để tiết kiệm năng lượng và cắt giảm chi phí sưởi của bạn khi họ có thể giữ nhiệt bên trong tòa nhà trong những tháng lạnh. Bên cạnh tính năng tái chế, việc sử dụng vật liệu trong khu vực cũng là môi trường thân thiện. Điều này sẽ làm giảm chi phí vận chuyển, giúp môi trường xanh hơn. Lắp dựng nhà thép không yêu cầu phá rừng do đó góp phần vào sự phát triển bền vững của hệ sinh thái.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sự thân thiện môi trường của nhà thép tiền chế

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN