Sự thật về phòng the sau lứa tuổi 50

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi ngaoitt, 24/4/16.

 1. ngaoitt

  ngaoitt Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/5/15
  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  tình dục độ tuổi trung niên là 1 chủ đề thường thì gây tranh cãi với khá nhiều cẩm nang sai lệch. bên dưới là các nhầm lẫn nhiều, hoặc sự thật về phòng the sau lứa tuổi 50.
  Xem thêm: vá trinh hết bao nhiêu tiền
  [​IMG]
  Chúng ta cho rằng: đến 1 độ tuổi nào ấy, con số người sẽ suy yếu quan tâm đến phòng the
  Thực tế: k mang độ tuổi giới hạn nào dành đưa phòng the, nhưng sở hữu những người từ 50 tuổi trở lên, sự hài lòng tình dục căn cứ vô an toàn tổng thể của mối quan hệ nhiều hơn so với các cặp lứa đôi trẻ. đi theo 1 thăm dò của Hội đồng quốc gia về tỉ lệ lớn độ tuổi, trong số các số người ở độ tuổi 60 trở lên sở hữu đời sống phòng the thường xuyên, 74% quý ông hay 70% nữ nhận ra họ được đáp ứng về tình dục rất nhiều hơn là khi họ ở mức tuổi 40.
  Chúng ta cho rằng: đàn ông khá nhiều độ tuổi sẽ mất khả năng cương dương
  Thực tế: mình kiến thức lứa tuổi tác ko cần một duyên do của sự rối loạn khả năng cương cứng. nhưng, nồng độ hormone suy giảm đi cũng hình thành 1 số hoán đổi. một nam giới lớn độ tuổi có thể buộc phải khá nhiều sự kích thích về mặt thể xác quá để trở nên hưng phấn, cũng như là việc giữ sự cương dương có thể trắc trở vượt qua, tuy nhiên “chuyện ấy” sẽ không hề suy yếu thú vị so với lúc có trẻ. Trong khi một giới trẻ 25 lứa tuổi có khả năng cương cứng lần 2 trong vòng mười lăm phút sau khi đã phóng tinh, thì một đàn ông không tính 50 có khả năng cần đến vài giờ.
  Chúng ta cho rằng: một tỉ lệ con gái lứa tuổi trung niên không để ý tới tình dục là bởi kém tố hạnh phúc và tâm trạng
  Thực tế: yếu tố thể chất đóng vai trò suy nghĩ quá. Việc thay đổi nội tiết ở thời kỳ mãn kinh có khả năng tạo ra thúc đẩy tới phản ứng tình dục ở nữ giới, hoặc nồng độ estrogen thấp có thể gây khô âm đạo, tạo ra trắc trở chịu đựng trong chuyện đôi lứa. Đối với 1 số đàn bà, nồng độ testosterone giảm cũng đồng nghĩa mang việc sụt suy yếu năng số lượng và giảm sút ham mê tình dục. Ở 1 số đàn bà khác, cấp độ quan tâm tới tình dục của họ tăng cao sau khi mãn kinh, đó là vì sự thay đổi về số người của testosterone sở hữu estrogen hoặc progesterone.
  Chúng ta cho rằng: đàn bà vô cùng lớn lứa tuổi ko đạt được khoái cảm
  Thực tế: nhiều phái đẹp tăng khoái cảm chăn gối sau lúc mãn kinh, cực khoái có khả năng đến thường xuyên vượt mức hay lớn vượt qua.
  Chúng ta đưa rằng: Thủ dâm khiến giảm cảm giác lúc giao cấu có người vợ
  Xem thêm: cách chữa rối loạn cương dương

  Thực tế: Thủ dâm có thể giúp tăng khoái cảm chăn gối, dù có và k có “đối tác”. Đối mang đàn bà, nó góp phần những mô vùng kín nữ ẩm và đàn hồi vượt qua, làm cho nâng cao nồng độ hormone và bổ sung nhiên liệu cho “chuyện ấy”. có ít sở hữu đàn ông, chuyện “một mình” giúp giữ phản ứng cương cứng.
  Chúng ta cho rằng: một đàn ông mất khả năng cương dương là vì k còn cảm xúc
  Thực tế: các nội dung về thể chất như là việc lưn thông máu, rối loạn mức giá liệt tuyến, tác dụng phụ của thuốc… chiếm đến 85% duyên cớ của những khó khăn về cương dương.
  Chúng ta đưa rằng: các cặp lứa đôi độ tuổi trung niên rất ít quan hệ phòng the vì đã đánh mất ham muốn có nhau
  Thực tế: lúc những cặp vợ chồng to lớn lứa tuổi không tuân thủ chuyện tình dục thường xuyên, lý do thường tại “đối tác” mang bệnh lý hoặc bị khuyết tật.
  [​IMG]

  Tất nhiên, “chuyện ấy” sẽ k thể duy trì nguyên như là cũ lúc bạn đã già bắn, tuy nhiên ko bắt buộc toàn bộ toàn bộ sự thay đổi đều là tiêu cực. khi một người phụ nữ ở thời gian mãn kinh hay ko còn bận tâm mang vấn đề mang thai, nhiều cặp vợ chồng cảm nhận thấy thư giãn hoặc có ham muốn vượt qua với chuyện ân ái. hay khi các cặp đôi ở mức tuổi về hưu, họ sẽ với nhiều thời gian hơn dành cho hạnh phúc cũng như là các đời sống khác cùng số người người vợ.

  phòng the sau lứa tuổi 50, số lần có khả năng diễn ra bớt thường xuyên, nhưng rất nhiều tỉ lệ nhìn thấy họ càng hài lòng với chuyện gối chăn quá bao giờ khỏi.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sự thật về phòng the sau lứa tuổi 50

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. bdsmoi

  bdsmoi Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  24/4/16
  Bài viết:
  164
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Thực tế: lúc những cặp vợ chồng to lớn lứa tuổi không tuân thủ chuyện tình dục thường xuyên, lý do thường tại “đối tác” mang bệnh lý hoặc bị khuyết tật.
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN