Sửa các lỗi máy in bị đen trang , lem bẩn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi cuulong, 26/2/16.

 1. cuulong

  cuulong Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  6/10/15
  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Sửa các lỗi máy in bị đen trang , lem bẩn
  Trong quá trình sử dụng máy in đang dùng bình thưỡng đột nhiên máy in ra bị bẩn , đen , xuất hiện vệt đen ở bản in.

  Dưới đây sửa máy in Cửu Long mách bạn các nguyên nhân dẫn đến cảnh tượng máy in ra bản in bị đen.
  nguyên nhân thứ 1: do trống của máy in bị hỏng hóc
  Với nguyên nhân này bạn cần tháo hộp mực của máy in và tiến hành vệ sinh lại hộp mực , trống. Để vệ sinh bạn dùng các loại rẻ hoặc giấy mềm để lau , nếu bạn sử dụng các loại vải giấy thô ráp sẽ làm trống bị xước từ đó sẽ làm cho bản in xấu hơn và phải thay thế chiếc trống mới. Sau khi đã vệ sinh sạch bạn hãy lắp vào và tiến hành in. Nếu bản in đẹp thì chính tỏ bạn đã thực hiện Thành tựu tuy nhiên nếu vẫn xảy ra cảnh tượng bản in bị đen thì tiến hành thử các nguyên nhân sau:
  nguyên nhân thứ 2: do máy in của bạn đang bị tràn mực thải
  Với nguyên nhân này rất hay gặp phải do bạn đổ mực máy in không đạt chất lượng dẫn đến mực thải nhiều để xử lý bạn hãy a dua hướng dẫn dưới đây:
  Bạn tiến hành tháo hộp mực của chiếc máy in ra tìm đến hộp mực chứa mực thải. Tiến hành đổ bỏ hết tất thảy mực trong hộp mực thải đi , vệ sinh hộp mực một lần nữa cho sạch. Khi máy in bị tràn mực thải thì trong quá trình in số mực này sẽ bị văng ra trống khiến bản in bị đen.
  Loại mực thải này có là khi bạn in , những hạt mực sẽ vương ra trên bề mặt trống , nó sẽ bị gạt mực gạt vào trong hộp mực thải , Khi sử dụng lâu hộp mực sẽ tích trữ lại và đầy lên dẫn đến trường hợp mực thải tràn ra bên ngoài và lem trái lại lên trống khiến bản in bị đen.
  Khi bạn đã vệ sinh xong mực thải lắp lại và in thử , nếu bản in đẹp thì chúc bạn Thành tựu , còn in vẫn bị lem thì khả năng lần cuối là do gạt mực của bạn bị kém , không gạt rất đỗi thải trên trống nên bị in lên trang in.
  Nếu thay gạt mực mà vẫn không được. Thì bạn nên thay hộp mực máy in mới.
  Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm sửa máy in Cửu Long để được các tư vấn kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi tương trợ bạn. Rất vui long được phục vụ bạn !
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sửa các lỗi máy in bị đen trang , lem bẩn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN