Sửa chữa điện thoại oppo bị lỗi chụp ảnh tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi tuankiet12, 8/9/16.

 1. tuankiet12

  tuankiet12 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/7/16
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tôi muốn ứng dụng của Smith bao gồm Sửa Chữa Điện Thoại Hà Nội dữ liệu khác được tìm thấy ở hoạt động của Apple, chẳng hạn như tổng khoảng cách hoặc các bước thực hiện trong ngày. Điều đó, cùng với việc thiếu xem cuộn tháng là chuôi duy nhất của tôi với ứng dụng này. Các ứng dụng iPhone, tôi nên đề cập, thiếu 3D Touch, một widget tâm thông báo và hỗ trợ cảnh quan.
  Nếu bạn quan tâm đến ++ ứng dụng khác của David, kiểm tra của chúng tôi ý kiến của Pedometer ++ và ngủ ++ hoặc duyệt bộ sưu tập ứng dụng hoàn chỉnh của mình trên App Store . Oh, và nếu bạn đang vào xe điện, Smith đã đặt cùng một thực sự độc đáo làm xét mọt sách của Model S mới của Tesla, đó là một đọc tuyệt vời.
  khả dụng
  Hoạt động ++ yêu cầu iPhone iOS 9.3 hoặc sau đó (nó cũng tương thích với iPod touch và iPad) và một Apple Watch với watchOS 2.2 hoặc sau đó. Các ứng dụng được bản địa hoá trong tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Nhật, Tiếng Trung Quốc và Tây Ban Nha.Sau khi phát hành ngày hôm qua của Keyboard Hub mới của Microsoft dành cho iPhone, iPod touch và iPad với Office 365 tích hợp, nhà sản xuất Windows ngày nay đã ban hành làm mới để ứng dụng Translator của nó trong App Store.
  Đụng tới phiên bản 2.13, phần mềm đã đạt được hỗ trợ với tổng số 34 ngôn ngữ mới nằm bên cạnh một cặp bổ sung tính năng rất quan trọng: chế độ offline và một thương hiệu mở rộng mới cho Safari cho phép bạn dịch các trang web với một vòi nước.
  dịch ẩn
  hỗ trợ offline cho phép các ứng dụng để dịch ở "chất lượng gần-online" ngay cả khi thiết bị của bạn không được kết nối với Internet. Trước khi dịch có thể được sử dụng trong chế độ offline, bạn phải tải về một hoặc nhiều gói ngôn ngữ để truy cập dịch vụ dịch thuật mà không cần kết nối Internet.Tại thời điểm viết bài này, hơn bốn mươi gói ngôn ngữ đã có sẵn để tải về trong chế độ ngoại tuyến, bao gồm cả tiếng Ả Rập, Trung Quốc, Tây Ban Nha Bồ Đào Nha, Nhật Bản và Hàn Quốc.
  Dịch trang web với phần mở rộng trình duyệt Safari của người dịch
  Một tính năng mới quan trọng, mở rộng Safari của người dịch cho phép bạn dịch văn bản trong trang web trong Safari mà không cần rời khỏi trình duyệt hoặc chuyển ứng dụng.

  Trước tiên, bạn phải kích hoạt phần mở rộng Safari trong cài đặt ứng dụng. Sau đó, bất cứ khi nào bạn thấy mình trên một trang web trong một ngôn ngữ mà bạn không hiểu chỉ cần chọn Microsoft Translator trong danh sách các phần mở rộng có sẵn trong Chia sẻ tấm Safari và các văn bản của trang web sẽ được tự động dịch sang ngôn ngữ bạn đã chọnMicrosoft cho biết những tính năng mới giúp cho ứng dụng của họ các giải pháp miễn phí dịch thuật toàn diện nhất cho iPhone, iPad và người dùng iPod touch. Danh sách đầy đủ các ngôn ngữ được hỗ trợ trong Translator là có sẵn trên trang web của Microsoft.
  Tháng trước, Microsoft đã thêm vào thời gian thực speech-to-speech và khả năng speech-to-text để dịch API của nó. Những tính năng này đã có sẵn trong Skype cho hơn một năm và trong Translator cho iOS và Android kể từ cuối năm 2015. Với API làm mới, doanh nghiệp có thể thêm những khả năng nói bản dịch vào các ứng dụng hoặc dịch vụ của hMột con số khổng lồ 11,5 triệu tài liệu từ công ty luật Panama Mossack Fonseca, cái gọi là Panama Papers rò rỉ, báo cáo cho thấy hàng đầu thế giới hợp đồng chế tạo Foxconn, trong đó lắp ráp iPhone và nhiều sản phẩm điện tử tiêu dùng khác cho các công ty công nghệ khác, có thể đã trốn thuế trị giá lên đến một lớn 22860000000 $ thông qua đầu tư vào các công ty ngoài khơi Panama.
  Foxconn kịch liệt phủ nhận sự tham gia của mình trong vụ bê bối Panama Papers. Trong một động thái mày nuôi, các công ty Đài Loan sau đó bỏ mối đe dọa che đậy nó có thể nghỉ mát để kiện các ấn phẩm thông tin cho rằng tạo nên những tin đồn như vậy, theo DigiTimes hôm thứ Sáu.
  "Thực hiện các giao dịch và đầu tư thông qua các công ty con ở nước ngoài luôn luôn là một cơ chế cần thiết cho thương mại quốc tế, nhưng Foxconn luôn luôn báo cáo đầu tư có liên quan trong các kết quả tài chính của mình," công ty tuyên bố.
  Vụ rò rỉ lớn nhất trong lịch sử các giấy tờ Panama -gồm có hơn 11,5 triệu hồ sơ tài chính và pháp lý mà phơi bày một hệ thống cho phép tội phạm, tham nhũng và sai phạm ẩn bởi công ty nước ngoài bí mật.Như vậy đến nay, những tiết lộ tai tiếng đã làm suy yếu niềm tin của công chúng về nhiều hơn một vài tên hộ gia đình trong kinh doanh và chính trị. Mới hôm qua, ví dụ, Thủ tướng Chính phủ của Vương quốc Anh, Dave Cameron, đã đến sạch trên thực tế rằng ông sở hữu cổ phần trong một quỹ nước ngoài.
  Hoặc, lấy thủ tướng của Iceland là một ví dụ.
  Xem thêm : Sửa chữa điện thoại oppo
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sửa chữa điện thoại oppo bị lỗi chụp ảnh tại Hà Nội

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN