Sửa chữa điện thoại oppo khi bị lỗi nguồn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi tuankiet12, 26/9/16.

 1. tuankiet12

  tuankiet12 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/7/16
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Của bạn để thay thế Sửa Chữa Điện Thoại Hà Nội. WhatsApp Messenger là không có khác nhau, và những người tìm kiếm một giải pháp ứng dụng máy tính để bàn có nguồn gốc đã đấu tranh cho kiếp để tìm một cái gì đó không phải chỉ miễn phí, nhưng hoạt động như quảng cáo với bất kỳ sản lượng khai thác, chẳng hạn như quảng cáo gây phiền nhiễu và biểu ngữ.
  FreeChat cho WhatsApp sử dụng các ứng dụng web WhatsApp để lợi thế của mình, và cho phép bạn có tất cả các cuộc hội thoại WhatsApp của bạn trên máy tính để bàn của bạn trong các hình thức của một ứng dụng bản địa mà chạy trong môi trường hệ điều hành X. Theo mô tả ứng dụng, các tính năng sau đây được hỗ trợ:

  • Kéo và thả các bức ảnh và tận hưởng cuộc trò chuyện nhóm
  • nhìn mượt mà và đáp ứng và cảm nhận
  • Trực tiếp trả lời từ các thông báo bằng cách nhanh chóng trả lời
  • ảnh vui nhộn tìm tối Theme
  • Luôn luôn đăng nhập và nhận thông báo
  • Thông báo hệ điều hành Vô hiệu hóa cho cuộc trò chuyện thường xuyên

  Không chỉ là có một ứng dụng máy tính để bàn cho các loại dịch vụ dễ dàng hơn trên tài nguyên hệ thống của bạn, nhưng bạn sẽ thấy rằng chúng cũng thuận tiện hơn. Với một biểu tượng ứng dụng trong dock của bạn hiển thị khi bạn đã bỏ qua thông báo, và hỗ trợ đầy đủ cho máy tính để bàn thông báo, khách hàng này sẽ làm sống động các kinh nghiệm WhatsApp Messenger trên bất kỳ máy Mac.

  Ghép nối với iPhone của bạn
  Cũng giống như nếu bạn đang sử dụng các ứng dụng web cho WhatsApp Messenger, bạn sẽ phải ghép các FreeChat cho ứng dụng WhatsApp với iPhone của bạn bằng cách của QR Code. Các quá trình ghép nối về cơ bản giống như cách chúng tôi chỉ cho bạn trong chúng tôi WhatsApp web ứng dụng cặp hướng dẫn , ngoại trừ việc bạn sẽ được tung ra một ứng dụng bản địa thay vì truy cập các ứng dụng web WhatsApp trong trình duyệt web của bạn.

  Khi bạn khởi động FreeChat cho các ứng dụng máy tính để bàn WhatsApp, bạn đang đưa ra một mã QR mà bạn cần để quét trên iPhone của bạn để ghép hai thiết bị.Những gì bạn sẽ làm ở đây là khởi động các ứng dụng WhatsApp Messenger trên iPhone của bạn, và bạn sẽ đi tới Cài đặt> WhatsApp Web và sau đó là một giao diện máy ảnh sẽ được trình bày mà bạn sẽ sử dụng để quét mã QR trên màn hình của máy Mac của bạn.Sau khi quét thành công, WhatsApp iPhone ứng dụng của bạn sẽ liệt kê Mac của bạn như là một Logged In Computer và bạn sẽ có thể bắt đầu sử dụng FreeChat cho các ứng dụng máy tính để bàn WhatsApp trên máy Mac của bạn để gửi và nhận tin nhắn WhatsApp Messenger mà không cần một trình duyệt web.

  Kết thúc
  FreeChat cho WhatsApp đã được tạo ra bởi Rocky Apps Studio, một công ty phần mềm đã được sản xuất chất lượng các ứng dụng Mac từ năm 2009. Khi bạn tải về ứng dụng này để trải nghiệm WhatsApp Messenger trên máy Mac của bạn, bạn có thể yên tâm rằng bạn đang nhận được một phần mềm chất lượng.

  Các quá trình ghép nối rất đơn giản, nó hoạt động như thế nào một ứng dụng Mac nên, và bạn sẽ có được một trải nghiệm máy tính để bàn đầy đủ. Nếu bạn đang quan tâm đến cho FreeChat cho WhatsApp một thử, bạn có thể lấy nó từ Mac App Store miễn phí . Hãy nhớ, nếu bạn chưa bao giờ sử dụng WhatsApp Messenger trước, bạn sẽ phải tạo một tài khoản để sử dụng nó.Nếu bạn sở hữu nhiều hơn một thiết bị của Apple, có thể là một chiếc iPhone, iPad, iPod touch, hoặc một máy Mac, bạn có thể đã gặp phải tình huống này, nơi một cuộc gọi vào vòng iPhone của bạn đồng thời trên các thiết bị khác của bạn. Đây là một phần của một tính năng gọi là liên tục, và trong hầu hết trường hợp, nó thực sự hữu ích.

  Nhưng nếu như hầu hết chúng ta ở IDB, bạn sở hữu một số thiết bị của Apple, tình hình có thể nhanh chóng leo thang và bạn kết thúc có iPhone của bạn, hai chiếc iPad, và thậm chí có thể nhẫn Mac của bạn cùng một lúc.

  Xem thêm : Sửa chữa điện thoại oppo
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sửa chữa điện thoại oppo khi bị lỗi nguồn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN