Sửa chữa điện thoại samsung nhanh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi tuankiet12, 5/10/16.

 1. tuankiet12

  tuankiet12 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/7/16
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Mới an ninh đe dọa; một trojan gọi Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Samsung Tại Hà Nội http://congthanhmobile.com.vn/trung-tam-bao-hanh-dien-thoai-samsung-tai-ha-noi/ là AceDeceiver, có thể được cài đặt trên thiết bị iOS mà không cần kiến thức của người sử dụng và không có sự giúp đỡ của một giấy chứng nhận doanh nghiệp. Sau khi cài đặt, nó sẽ lây lan phần mềm độc hại và phần mềm không mong muốn vào thiết bị của người dùng.
  [​IMG]
  AceDeceiver dường như chỉ thể ảnh hưởng đến những người ở Trung Quốc vào thời điểm này trong thời gian, nhưng vì đó có thể thay đổi trên bay, bạn cần phải biết làm thế nào để tự bảo vệ mình để đe dọa tương tự không ảnh hưởng đến người sử dụng trên toàn cầu trong tương lai.

  Làm thế nào các công trình trojan AceDeceiver iOS
  Đầu tiên phát hiện bởi Palo Alto Networks, Trojan này lợi dụng một lỗ hổng trong cơ chế bảo vệ DRM của Apple, được gọi là FairPlay. Đó là rất nhiều một cuộc tấn công man-in-the-middle và cho phép phần mềm và phần mềm độc hại được cài đặt trên các thiết bị iOS, mua hoặc vi phạm bản quyền, bằng cách lừa các kiểm tra mã cho phép đó các thiết bị sử dụng để xác nhận với iTunes.

  AceDeceiver là phần mềm độc hại iOS đầu tiên chúng ta đã thấy rằng sự lạm dụng một số sai sót trong thiết kế cơ chế bảo vệ DRM của Apple - cụ thể là FairPlay - để cài đặt các ứng dụng độc hại trên thiết bị iOS bất kể họ đang jailbroken. Kỹ thuật này được gọi là "FairPlay Man-In-The-Middle (MITM)" và đã được sử dụng từ năm 2013 đến lây lan các ứng dụng iOS lậu, nhưng đây là lần đầu tiên chúng tôi đã nhìn thấy nó được sử dụng để phát tán phần mềm độc hại. (Các kỹ thuật tấn công MITM FairPlay cũng đã được trình bày tại Hội nghị USENIX An ninh vào năm 2014, tuy nhiên, các cuộc tấn công sử dụng kỹ thuật này vẫn đang diễn ra thành công.)

  Apple cho phép người dùng mua và tải về iOS ứng dụng từ App Store của họ thông qua các khách hàng iTunes đang chạy trong máy tính của họ. Sau đó, họ có thể sử dụng máy tính để cài đặt các ứng dụng trên các thiết bị iOS của họ. các thiết bị iOS sẽ yêu cầu một mã số cho mỗi ứng dụng được cài đặt để chứng
  trung tâm bảo hành điện thoại asus tại hà nội http://congthanhmobile.com.vn/trung-tam-bao-hanh-dien-thoai-asus/ minh các ứng dụng đã được mua. Trong cuộc tấn công MITM FairPlay, kẻ tấn công mua một ứng dụng từ App Store sau đó đánh chặn và lưu mã ủy quyền. Sau đó, họ đã phát triển phần mềm máy tính mô phỏng các hành vi của khách hàng iTunes, và các thiết bị iOS thủ đoạn để tin rằng các ứng dụng đã được mua bởi nạn nhân. Do đó, người dùng có thể cài đặt ứng dụng mà họ không bao giờ thực trả, và là tác giả của phần mềm có thể cài đặt các ứng dụng có khả năng độc hại mà không có kiến thức của người sử dụng.

  Bởi vì các ứng dụng có thể được cài đặt bằng cách xác thực không có thật mà không cần sự đồng ý của người sử dụng, những người bị ảnh hưởng bởi những trojan đang gặp nguy hiểm của việc có dữ liệu cá nhân của họ, chẳng hạn như thông tin đăng nhập của Apple ID của họ, snooped hoặc bị đánh cắp.

  Nó giải thích rằng đã có ban đầu ba "nền" ứng dụng trong App Store từ tháng Bảy năm 2015 và tháng hai năm 2016 mà quản lý để vượt qua quá trình xem xét của Apple và cho phép những kẻ tấn công để có được một bản sao của mã uỷ quyền DRM của Apple.

  Mặc dù của Apple loại bỏ các ứng dụng độc hại từ App Store vào tháng Hai, các thiết bị iOS vẫn gặp nguy hiểm cho an ninh của họ, vì các lỗ hổng vẫn chưa được vá trong cơ chế bảo vệ DRM của Apple và những kẻ tấn công vẫn có một bản sao của mã cho phép đó có thể được sử dụng để cài đặt các ứng dụng độc hại.

  Làm thế nào nó ảnh hưởng đến người sử dụng
  Những người sử dụng các ứng dụng bị nhiễm được nhắc cài đặt một ứng dụng trên của họ của Windows máy được gọi là AISI Helper, trong đó tuyên bố là một phần hữu ích của phần mềm có thể giúp khôi phục lại các thiết bị, (không phải Mac) jailbreaking họ, sao lưu chúng lên, hoặc thậm chí làm sạch các tập tin rác ra từ họ.

  Bất kể những gì nó nói nó sẽ làm gì, AISI Helper sẽ thực sự liên hệ với một cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba đã được kiểm soát bởi một bên thứ ba. Sau đó nó sẽ cho phép những kẻ tấn công phía sau cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba sử dụng mã uỷ quyền DRM họ thu được từ App Store chính thức để cài đặt phần mềm độc
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sửa chữa điện thoại samsung nhanh

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN