Sửa Chữa ipad giá rẻ nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi tuankiet12, 29/8/16.

 1. tuankiet12

  tuankiet12 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/7/16
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Christina Warren tweet ra 64-bit Geekbench Sửa Chữa Iphone Tại Hà Nộikết quả mà vẽ một bức tranh chính xác hơn: trong thử nghiệm của mình, một CPU 1.2GHz bên trong cô 12-inch MacBook ra vào khoảng 15-18 phần trăm nhanh hơn so với mô hình tương đương năm ngoái.MacBook mới ghi được 2.894 trên các bài kiểm tra đơn lõi và có một số điểm đa lõi của 5845. Bằng cách so sánh, mô hình 1.2GHz năm ngoái ghi được 2.437 trên chuẩn lõi đơn và 5049 trong bài thi đa lõi. Các điểm số đã được xác nhận bởi Primate Labs sáng lập John Poole.
  Thật kỳ lạ, Apple đã không tiết lộ làm thế nào nhanh CPU mới là ngoài nói rằng mới Intel HD Graphics 515 mang lại hiệu suất nhanh hơn 25 phần trăm và các dòng sản phẩm đã được nâng cấp với bộ nhớ nhanh hơn 1.866 MHz.
  Tổng hợp
  hiệu ứng thực tế cuộc sống của một bộ xử lý nhanh hơn, đặc biệt là cùng với nhanh hơn rất nhiều SSD sẽ trở nên dễ dàng quan sát trong tình trạng quá tải khi CPU đang căng thẳng, giống như việc mở hàng chục tab trong trình duyệt, chỉnh sửa nhiều dòng video và nhiều hơn nữa.
  "Điểm chuẩn và chỉ cần một vài phút sử dụng là một chuyện, trong khi sử dụng mở rộng thực tế lại là chuyện khác," bài báo kết luận. "Linh cảm của tôi là nếu bạn đang lo lắng rằng MacBook qua là quá yếu không hợp với bạn, MacBook mới sHai tuần sau khi đối thủ WhatsApp bố rằng chat trên nền tảng của nó được bảo vệ khỏi bị nghe trộm với mã hóa end-to-end, các ứng dụng nhắn tin phổ biến Viber vào thứ ba phát hành một phiên bản tăng cường bảo mật của ứng dụng iPhone và iPad của mình.
  Đụng đến phiên bản 6.0, các thông điệp bạn gửi và nhận thông qua Viber hiện đang được bảo vệ với mã hóa end-to-end, như được chỉ ra bởi các biểu tượng ổ khóa mới, và bạn cũng có thể ẩn chat đi cụ thể.
  chat được mã hóa
  Với mã hóa end-to-end, nội dung tin nhắn của bạn được mã hóa trên thiết bị, máy chủ và trong khi truyền để ngăn chặn việc nghe trộm. End-to-end mã hóa làm việc với các tin nhắn cá nhân, cũng như với các nhóm và tin nhắn Viber trên các nền tảng khác, giả sử tất cả mọi người chạy phiên bản mới nhất của ứng dụng.Chúng tôi đã làm việc này trong một thời gian dài và rất tự hào rằng người dùng của chúng tôi có thể tự tin sử dụng Viber mà không sợ tin nhắn của họ bị chặn - cho dù đó là trong một một-một hoặc tin nhắnnhóm, gọi điện thoại, trên máy tính để bàn, điện thoại di động hoặc máy tính bảng ", Viber cho biết.

  End-to-end mã hóa được tung ra trên toàn cầu trong hai tuần tới. Nếu bạn nhìn thấy một ổ khóa màu xám trong ứng dụng, bản sao của Viber đã kích hoạt end-to-end mã hóa và bạn được đảm bảo.
  mẩu tin khác
  Vuốt một cuộc trò chuyện trong danh sách cho thấy một tùy chọn mới ẩn mà cho phép bạn ẩn đi cuộc trò chuyện cụ từ màn hình chính để không ai nhưng bạn biết họ thậm chí còn tồn tại.Viber 6.0 cho iOS cũng bao gồm một tính năng Liên hệ Tin tưởng rằng bổ sung thêm một lớp bảo mật. Điều này đảm bảo rằng mỗi người dùng có một mã khóa mật mã cá nhân gắn liền với thiết bị cụ thể của họ. Bạn có thể tự đánh dấu một số liên lạc Viber là "tin cậy", mà sẽ thay đổi màu sắc khóa để có màu xanh lá cây.
  Một khóa màu đỏ có nghĩa là một vấn đề với phím xác thực, có thể chỉ ra một vấn đề lành như một người sử dụng thay đổi điện thoại chính của họ, nhưng cũng chỉ đến một man-in-the-middle-tấn công hay tình trạng vi phạm khác.
  mà nên xảy ra với bạn, chỉ đơn giản tái tin tưởng một số liên lạc và bạn sẽ được an toàn.
  Viber 6.0 changelog
  Dưới đây là tất cả mọi thứ mới, nâng cao và cố định trong Viber 6.0 cho iOS:
  Tăng bảo -the biểu tượng ổ khóa xác nhận rằng tất cả các thư của bạn - bao gồm các nhóm và tin nhắn đa nền tảng - là end-to-end mã hóa
  Trò chuyện ẩn -hide chat đi cụ thể để không ai biết họ thậm chí còn tồn tại
  Liên hệ với xác thực -a lớp bảo mật mới cho phép bạn bảo vệ mình hơn nữa với cơ khí đơn giản 'lòng tin liên lạc'
  'Like' phương tiện truyền thông từ màn hình xem trước -Click tim để thích hình ảnh và video ngay cả khi bạn đang xem chúng
  Giảm kích thước ứng dụng -Viber hiện chiếm ít không gian trên điện thoại của bạn.Pinterest hiện nay công bố một hoàn toàn iPhone và iPad ứng dụng đại tu - "nhanh nhất, ứng dụng sạch của chúng tôi chưa" -đó cho phép bạn tập trung vào nhiều Pins hơn bao giờ hết. Các ứng dụng, được sử dụng bởi hơn một trăm triệu

  Xem thêm : Sửa Chữa ipad tại Hà Nội
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sửa Chữa ipad giá rẻ nhất hiện nay

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN