Sựa khác nhau giữ sữa nido nắp trắng và nắp đỏ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi akakavn, 9/4/15.

 1. akakavn

  akakavn Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  12/9/14
  Bài viết:
  264
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Sựa khác nhau giữ sữa nido nắp trắng và nắp đỏ
  1. So sánh sự khác nhau giữa Nido Fortificada và Nido Kinder 1+ ? Tại sao 2 loại sữa đều dành cho bé từ 1 tuổi trở lên? Vậy sự khác biệt là gì?

  - Sữa Nido Fortificada dành cho bé từ 1 - 9 tuổi còn Nido Kinder 1+ dành cho bé từ 1 - 3 tuổi, cả 2 đều là dòng sữa tươi dạng bột, nhưng không hoàn toàn là sữa tươi mà đã được bổ sung thêm một số vi chất. Cụ thể:
  + Nido Kinder 1+ ( Nido nắp đỏ ): là sữa bột tách béo (non-fat powder milk) có bổ sung thêm men Prebio giúp bé có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, cải thiện được tình trạng táo bón của trẻ. Sữa bổ sung thêm các vitamin và khoáng chất giúp tăng đề kháng ở trẻ, có mùi mật ong dễ uống.
  + Nido Fortificada ( Nido nắp trắng ): là sữa tươi dạng bột nguyên kem (powdered whole milk) có bổ sung thêm lượng Vitamin C và Sắt cao hơn sữa tươi thông thường.
  -> Hai dòng sữa đều được phản ánh là các bé tăng cân tốt, ăn uống ngon hơn, uống nhiều không bị đầy bụng như sữa công thức ( Các mẹ cũng bớt lo con uống nhiều sữa công thức sẽ bị cặn thận...), hấp thu tốt, mát và không bị táo bón.

  - Sự khác biệt cơ bản giữa 2 loại như sau:

  + Sua nido Nắp trắng là sữa tươi dạng bột nguyên kem -> giúp bé tăng cân tốt. Tuy nhiên, vì sữa không bổ sung men Prebiotics như nắp đỏ nên bé có thể bị táo bón (thường tăng cân tốt hay bị táo). Tuy nhiên về khả năng tăng cân nhanh thì nắp đỏ không được hiệu quả bằng nắp trắng.
  + Hàm lượng canxi trong nắp trắng là 25%, còn trong nắp đỏ là 35%

  + Nắp trắng không có Prebiotics và Axit folic như nắp đỏ

  + Hàm lượng sắt ( Iron - tốt cho hệ miễn dịch của trẻ ) trong nắp trắng là 15%, còn nắp đỏ là 25%

  2. Như vậy bé từ lứa tuổi 1 - 9 tuổi thì nên dùng loại nào trong 2 loại trên?

  - Như vậy, về cơ bản - những bé từ 1 - 2 tuổi, khi hệ tiêu hóa chưa thực sự phát triển thì nên dùng Nido nắp đỏ, do được bổ sung men tiêu hóa sẽ giúp bé hấp thụ tốt hơn.

  - Bé từ 2 - 9 có thể dùng Nido nắp trắng đáp ứng nhu cầu tăng cân tốt.

  Xem thêm : sữa nutriben
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sựa khác nhau giữ sữa nido nắp trắng và nắp đỏ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN