Sửa laptop24h chuyên sửa laptop lỗi phần cứng

Thảo luận trong 'Rao vặt phần mềm và phần cứng' bắt đầu bởi hoangson234, 10/1/18.

 1. hoangson234

  hoangson234 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  19/2/16
  Bài viết:
  256
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Trong khi bạn khởi động laptop mà nghe thấy tiếng kêu rẹc rẹc, máy giật ngắt quãng mà không thể dectect được ổ cứng, những tiếng kêu này diễn ra liên tục và lúc đầu tiếng kêu nhỏ nhưng càng về sau tiếng kêu càng lớn dần lên. Ngoài ra bạn thấy dữ liệu bị lỗi cũng cho thấy laptop lỗi phần cứng.
  3. Lỏng hoặc chết Ram
  Khi khởi động laptop bạ thấy có tiếng kêu tít tít một quãng dài và tiếng kêu này báo hiệu hệ thống không tìm thấy RAM ở đâu cả. Bạn khắc phục bằng cách tháo RAM ra vệ sinh sạch rồi cắm lại cho chắc chắn, trong trường hợp vẫn còn lỗi thì có thể RAM đã bị chết cách tốt nhất là thay RAM mới.
  [​IMG]
  4. Màn hình xuất hiện màu xanh
  Có nhiều dấu hiệu laptop lỗi phần cứng và một trong số đó là màn hình xuất hiện màu xanh, có nhiều nguyên nhân có thể do phần mềm nào đó hoặc laptop đang hoạt động ở chế độ Safe Mode, cũng có thể lỗi do hệ điều hành. Bạn nên cài lại hệ điều hành, nếu như chưa khắc phục được thì thay RAM.
  5. Lỗi do quạt CPU
  Khởi động laptop vẫn lên hệ điều hành và chạy bình thường nhưng mà chạy một lúc thì tự nhiên màn hình bị đơ và không thể điều khiển được. Dấu hiệu laptop lỗi phần cứng này là do quạt CPU đang gặp trục trặc. Bạn nên nhanh chóng mở máy ra kiểm tra lại chân cắm nguồn của quạt CPU và vệ sinh cho quạt sạch, tra dầu vào máy để tạo độ nhạy, nếu trường hợp quạt vẫn không quay trở lại thì nên thay quạt mới cho laptop là cách tốt nhất.
  Nguồn: Bảng giá sửa chữa laptop | SỬA LAPTOP 24H
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sửa laptop24h chuyên sửa laptop lỗi phần cứng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN