Sửa laptop24h chuyên sửa lỗi laptop không nhận mạng dây

Thảo luận trong 'Rao vặt phần mềm và phần cứng' bắt đầu bởi huyixado1, 10/1/18.

 1. huyixado1

  huyixado1 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  12/12/15
  Bài viết:
  325
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  • Bước 1: Kiểm tra xem dây mạng có được gắn vào cổng kết nối LAN ở trên laptop chưa.
  • Bước 2: Vô hiệu hóa mạng Wifi đồng thời kiểm tra việc kích hoạt kết nối có dây bằng cách và start, nhập network vào trong ô tìm kiến và chọn View network connections. Ở trong cửa sổ này bạn tìm tới biểu tượng Wireless Network Connection, rồi click chuột phải chọn Disable để vô hiệu hóa kết nối Wi-Fi.
  • Bước 3: Kiểm tra biểu tượng Local Area Connection, trường hợp biểu tượng này không sáng mà lại có màu xám hoặc Disabled thì có nghĩa bạn chưa kích hoạt kết nối mạng có dây, bạn nhấn vào chuột phải và chọn Enable.
  • Bước 4: Nếu như lỗi laptop không nhận mạng dâythì rút đầu cáp mạng ra cắm sang cổng mạng khác ở trên Router nếu như vẫn không khắc phục được thì lo một trong số cổng mạng trên router đã bị lỗi.
  • Bước 5: Sau khi đã thực hiện các cách trên mà laptop không nhận mạng dây thì bạn nên thử với một dây mạng khác bởi có thể lỗi do dây mạng.
  [​IMG]

  Trên đây là 5 bước hướng dẫn bạn khắc phục laptop không nhận mạng dây Sửa laptop 24hchia sẻ, nếu lỗi do phần cứng thì bạn nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án khắc phục tốt nhất.

  Sửa laptop 24h nhận khắc phục laptop không nhận mạng dây
  Sửa laptop 24h là một trong những trung tâm sửa chữa laptop uy tín nhất tại Hồ Chí Minh, chúng tôi chuyên nhận khắc phục laptop không nhận mạng dây, nâng cấp RAM laptop, vệ sinh laptop… Với nhiều năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị hỗ trợ hiện đại chúng tôi không ngần ngại nhận những lỗi laptop nặng mà các trung tâm khác không khắc phục được chuyển sang với tỷ lệ thành công cao. Quy trình được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.  Nguồn: Bảng giá sửa chữa laptop | SỬA LAPTOP 24H
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sửa laptop24h chuyên sửa lỗi laptop không nhận mạng dây

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN