Sửa lỗi màn hình laptop bị chia nhỏ

Thảo luận trong 'Thủ thuật phần mềm máy tính, điện thoại' bắt đầu bởi ohmygod_305, 17/11/15.

 1. ohmygod_305
  Tham gia ngày:
  18/7/15
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Sau 1 thời gian dùng, màn hình Laptop mang thể bị hỏng biểu hiện như màn hình sọc ngang, sọc dọc hay màn hình sở hữu nhiều điểm chết làm các bạn phảithay màn hình Laptop mới. ngoại trừ ra, 1 lỗi mà người dùng sở hữu thể thường xuyên gặp với màn hình Laptop là lỗi màn hình bị chia nhỏ rộng rãi phần.

  Sửa Laptop
  Việt Á nhận được rộng rãi câu hỏi của người mua Laptop về những lỗi về màn hình Laptop. Đối với lỗi màn hình bị chia nhỏ làm cho ba phần thì sở hữu lẽ ít người gặp hơn.

  Nguyên nhân màn hình Laptop bị chia nhỏ khiến cho rộng rãi phần

  mang đa số nguyên nhân mang thể làm cho màn hình Laptop của người dùng bị chia nhỏ. Bạn không buộc phải vội vàng thay màn hình Laptop luôn vì sở hữu thể mất tiền oan mà lại ko thể khắc phục được lỗi. Vì với lỗi không hề do hỏng màn hình mà là do lỗi ổ cứng. cách phải chăng nhất bạn phải mang máy tính tới cơ sở sửa Laptop để các chuyên viên kỹ thuật kiểm tra và khắc phục lỗi 1 mẹo nhanh nhất. một trong các mẹo nhân viên sửa Laptop thường làm cho trong giả dụ này :

  [​IMG]
  cách khắc phục
  • dùng 1 màn hình Laptop cùng dòng thử thay để xem kết như thế nào. hiện tại sửa Laptop Việt Á với chế tạo dịch vụ kiểm tra Laptop hoàn toàn miễn phí.
  • dùng một cáp Vga Laptop cộng loại để chiếc trừ nguyên nhân hỏng cấp.
  trường hợp sau khi thực hiện hai việc trên mà màn hình Laptop vẫn bị chia nhỏ khiến phổ biến hình thì với thể do lỗi Chipset Vga trên Mainboard lỗi tín chính hãng suất lên màn hình. Trong trường hợp này bạn lên thay Chipset Vga Laptop để nhanh chóng khắc phục lỗi.

  Sửa lỗi màn hình Laptop bị chia nhỏ màn hình ở đâu Hà Nội ?

  Việt Á Computer là trung tâm sửa Laptop uy tín tại Hà Nội , chúng tôi nhận sửa các loại màn hình Laptop của tất cả những mẫu máy đang có trên thị trường. không tính ra, Việt Á phân phối hầu hết các chiếc linh kiện xịn, chất lượng thấp, giá rẻ như Mainboard, Ram, HDD, DVD, ổ cứng, pin, bàn phím Laptop …cam kết bảo hành uy tín.

  toàn bộ thắc mắc khắc hàng chủ động liên hệ hotline 0967 889 114 hoặc đến trực tiếp địa chỉ tại số 8A ngõ 422 Đường Láng – Hà Nội.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sửa lỗi màn hình laptop bị chia nhỏ

  Last edited by a moderator: 20/11/15


Chủ để tương tự : Sửa lỗi
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thủ thuật phần mềm máy tính, điện thoại Sửa lỗi Linkedin: Your nocaptcha user response code is missing or invalid 17/9/23
Thủ thuật phần mềm máy tính, điện thoại Fix sửa cảnh bảo lỗi: base system device driver trong Device Manager windows 10 11 28/9/22
Thủ thuật phần mềm máy tính, điện thoại Sửa lỗi: Your device is missing important security and quality fixes win 10 23/12/20
Thủ thuật phần mềm máy tính, điện thoại Sửa FaceTime và iMessage báo lỗi Đang chờ kích hoạt trên iPhone 100% thành công 30/1/18
Thủ thuật phần mềm máy tính, điện thoại Sửa lỗi màn hình nhấp nháy liên tục trên win 10 9/11/16