Sức ảnh hưởng khi chơi bài poker trên mạng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi duchm99, 11/3/15.

 1. duchm99

  duchm99 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  2/1/15
  Bài viết:
  156
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Tại sao một số người dính vào việc nghiện cờ bạc mà những người khác lại không bị? Đã có nhiều cuộc tranh luận giữa các nhà chuyên môn và họ không có được một sự đồng ý chung về những nguyên do gây ra và yếu tố liên quan đến việc nghiện bài poker. Tuy nhiên, có một số yếu tố chung thường tìm thấy được từ những người nghiện cờ bạc.
  [​IMG]
  Điều này nghe có vẻ không hấp dẫn chút nào – hầu hết mọi người ai cũng thích có thể lấy tiền ra bất cứ lúc nào họ muốn. Tuy nhiên, nếu tiền bạc lúc nào cũng có sẵn thì rất dễ bị quyến rũ đi đánh bạc. Đây là lý do tại sao nó rất là quan trọng phải giới hạn cơ hội lấy tiền. Bạn càng thành công trong việc giới hạn lấy tiền bao nhiêu, bạn sẽ càng thành công trong việc gián đoạn đánh bạc bấy nhiêu. Thử bắt đầu bằng sự cấm ngặt chặt chẽ nhất mà bạn có thể chịu được rôi từ từ bớt dần khi bạn trở nên tự tin hơn rằng bạn đã có thể làm chủ được những cơn nghiện đánh bạc.
  Việc có những yếu tố đáng nguy này không có nghĩa là bạn đã nghiện cờ bạc nhưng nó có cách chơi bài poker nghĩa là cái nguy hiểm của bạn sẽ cao hơn so với những người không có những mối nguy hiểm này. Coi lại mục phía dưới để xem phần nào dính dáng tới bạn. Nếu có, việc nhận thức được rằng bạn có những yếu tố đáng nguy này có thể giúp bạn nhìn lại một cách thận trọng hơn về thói quen đánh bạc của bạn và tránh được những vấn nạn trong tương lai.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sức ảnh hưởng khi chơi bài poker trên mạng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN