Sức mạnh của mạng 3G tại việt nam

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi dvviettel90, 29/8/16.

 1. dvviettel90

  dvviettel90 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13/7/16
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Việc sử dụng cáp quang viettel đang là một trong suốt những nhu cầu thiết yếu trong suốt thời buổi kỹ thuật hiện tại . Việc dụng internet vào trong suốt các lĩnh vực công việc cũng như nhu cầu giải trí trong suốt cuộc sống hàng ngày cũng rất cấp thiết . Cụ thể hơn nữa, nước ta được xếp ở nhóm có mức GDP làng nhàng thấp song mức xâm nhập internet di động của việt nam lại cao hơn so với mức nhàng nhàng của nhóm các đất nước này. Theo thống kê trong suốt báo cáo, tính tới hết năm 2014, mức thâm nhập internet di động của nước ta đã vào khoảng 31%.

  Việc có tỷ lệ thâm nhập cáp quang ftth viettel cao đã có những liên quan tích cực tới sự phát triển chung của kinh tế xã hội, giúp tạo ra gần 140.000 việc làm và thanh toán góp vào GDP của nước ta khoảng 3,7 tỷ USD trong suốt giai đoạn từ 2010 - 2015. Mức thanh toán góp vào thu nhập bình quân đầu người còn cao hơn cả đóng góp của các dịch vụ tài chính, Xây dựng, liên lạc …

  [​IMG]

  Đây là một phần trong suốt báo cáo về tác động của mạng di động đối với sự phát triển kinh tế xã hội của các nước trong khu vực ASEAN trong thời đoạn 2020 - 2015 do Google hiệp tác với Oford Economic thực hiện . Theo đó mức thâm nhập mạng di động của khu vực Đông Nam Á vẫn đang nằm dưới mức nhàng nhàng của thế giới. Từ năm 2012 đến nay, khoảng cách này đã có sự rút ngắn đáng kể và có thiên hướng tiếp tục tiến sát hơn tới mức làng nhàng của thế giới.

  ảnh hưởng của mạng di động đối với sự phát triển kinh tế xã hội mô tả rõ nhất ở hai chỉ số: hỗ trợ kinh doanh hiệu quả hơn, đem lại hiệu suất cao hơn, thanh toán góp vào sự tăng trưởng thu nhập bình quân đầu người và tạo ra việc làm cho người cần lao .

  Mức đóng góp này chỉ đứng sau 5 lĩnh vực lớn là sản xuất, phân phối, xây dựng, dịch vụ công và Nông nghiệp. trong giai đoạn này, mạng di động dự báo sẽ đem lại khoảng 1 triệu việc làm cho khu vực. Sự gia tăng trong nguồn ngân thu ngân sách sẽ giúp tăng cơ hội đầu tư vào những lĩnh vực quan trọng trong xã hội.

  nước ta đã và đang làm thế nào để liên quan mạng di động?

  trong suốt những năm qua, bộ phận quản lý đã tạo điều kiện tối đa cho các doanh nghiệp viễn thông trong suốt nước xây dựng và phát triển giảm tầng internet lưới. Kết quả là việt nam đã hình thành được một mạng lưới băng rộng di động phủ sóng rộng khắp, các gói cước internet cáp quang của viettel wifi trở nên phổ biến ở khắp mọi nơi, từ công sở tới các địa điểm công cộng

  Các nhà internet gần như đã hoàn thành việc thử nghiệm internet công nghệ 4G và những việc cấp thiết đang được tốc độ chóng hoàn thành để có thể cấp phép triển khai 4G vào quý 4 năm nay. Có thể ngay trong suốt năm 2017, thuê bao di động sẽ được trải nghiệm mạng di động nhanh cực cao trên nền 4G . Dù có thể so với nhiều đất nước khác trong khu vực, việt nam có phần đi sau trong suốt việc triển khai 4G song hiện giờ thực sự phù hợp với tình hình phát triển thực tế.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sức mạnh của mạng 3G tại việt nam

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN