Suy nghĩ về giấy dán tường

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi nhathp1991, 28/6/16.

 1. nhathp1991

  nhathp1991

  Moderator

  Tham gia ngày:
  7/10/15
  Bài viết:
  207
  Đã được thích:
  15
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Với một sản phẩm có thể nói là còn khá là mới lạ đối với hầu hết người tiêu dùng tại Việt Nam, chỉ tại Việt Nam thôi chứ ở nước ngoài các loại giấy dán tường đã được sử dụng từ thời trung cổ rồi thì việc có những băn khoăn và suy nghĩ là điều không thể nào mà tránh khỏi. Nếu còn băn khoăn thì hãy chú ý theo dõi những dòng sau đây, những dòng viết về giấy dán tường của những chuyên gia nước ngoài.


  Giấy dán tường tăng thêm phong cách và vẻ đẹp cho mọi nhà.

  Trong khi hầu hết các bức tường của bạn có thể được sơn, giấy dán tường tăng thêm phong cách đó không phải là nếu không có thể. Nó có một số sự dạn dĩ đến giấy tường của bạn, và khi bạn chọn giấy đúng, không có gì so sánh.

  Bạn sẽ được vui mừng bạn đã bước nhảy vọt! Nhưng trước khi làm, mất thời gian của bạn lựa chọn các sản phẩm giấy dán tường.

  Đó là tất cả Phong cách

  Giấy dán có thể ngụy trang một loạt các sai phạm. Nếu bức tường của bạn là gập ghềnh, các góc không vuông, hoặc trần nhà được không hoàn toàn thậm chí, một số hình nền sẽ giảm thiểu những sai sót.

  Trước khi bạn chọn hình nền để ẩn các loại vấn đề, chắc chắn rằng bạn chọn phong cách đúng. Dưới đây là một số hướng dẫn:

  in nhỏ : Những mô hình truyền thống là hữu ích cho ngụy trang những khiếm khuyết. Họ cũng làm tốt trong phòng lớn hoặc phòng nơi bạn dành nhiều thời gian và do đó sẽ được hưởng lợi từ một cái nhìn trung lập.

  [​IMG]

  Đơn vị bán giấy dán tưởng ở Hải Phòng khuyên bạn nên chọn sọc ngang và các mẫu: cũng tốt cho ngôi nhà với những bức tường gồ ghề, góc không vuông. Họ sẽ làm cho một phòng dường như rộng hơn.

  sọc và in dọc: Chọn những chỉ cho phòng có vài bất thường. mô hình theo chiều dọc làm cho trần nhà có vẻ cao hơn.

  giấy tờ kết cấu: Những cung cấp lãi suất, vì trong khi họ thường có một mô hình rất câm lặng, kết cấu cho phép chơi ánh sáng trên tường. Bạn có thể làm sáng một căn phòng, tạo ra bóng tối, và làm nổi bật kích thước của căn phòng.

  mẫu lớn: Nếu bạn quyết định về một mô hình đậm hào phóng, cho dù đó là hoa hoặc một thiết kế khác nhau, bạn đang làm cho một tuyên bố lớn. Hãy xem xét papering nhỏ không gian, hành lang và phòng không được sử dụng quá thường xuyên (như phòng khách) với các mẫu ngoại cỡ.

  Sự lựa chọn

  Lựa chọn giấy dán để trang trí tường theo Giấy dán tường Tp. Hải Phòng là áp đảo. Có những cuốn sách và cuốn sách với mô hình sau khi mà mô hình khác nhau như một cách hoang dại như giá cả của họ. Nó đủ để làm cho đầu của bạn bơi! Cam kết dành thời gian nhìn vào hình nền khác nhau. Bạn sẽ được, trong thời gian, khám phá các nhà sản xuất bạn không thích để bạn có thể bỏ qua cuốn sách mẫu của họ. Mặt khác, bạn sẽ khám phá ra công ty bạn được rút ra. Tập trung vào những người.

  Nếu giấy phép cửa hàng giấy dán tường (và hầu hết do), lấy sách mẫu nhà và xem như thế nào giấy trông trong ánh đèn khác nhau, với nội thất, rèm cửa và thảm của bạn. Canvas các thành viên khác trong gia đình để lấy ý kiến.

  Quyết định

  Một khi bạn thực hiện một quyết định, gắn bó với nó. Không thứ hai đoán chính mình, nhưng thay vì thuê một ai đó để cài đặt giấy. Hãy sẵn sàng cho một số thay đổi lớn.

  Bạn có thể muốn thử để treo giấy cho mình, mà là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền nếu bạn là tiện dụng hoặc đã thực hiện nó trước.

  Nếu bạn là một người mới, không cố gắng để giấy phòng khách hay nhà bếp. Bắt đầu với một căn phòng nhỏ buôn bán nhỏ hơn với ngóc ngách và vết nứt ít, giống như một phòng ngủ. Nếu bạn thích làm việc đó, bạn có thể thấy mình mỗi phòng trong nhà!

  Bạn có thể thay đổi sơn tường sang xài các loại giấy dán tường, bạn sẽ thấy những điều thú vị mà trước đó bạn không hề biết đó.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Suy nghĩ về giấy dán tường

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN