Tác hại của thuốc lá đối với người tập thể hình

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi ngocchay1, 24/6/16.

 1. ngocchay1

  ngocchay1 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  23/2/16
  Bài viết:
  165
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Ảnh hưởng của thuốc lá là rất nguy hiểm cho tất cả con người, không chỉ riêng gì với người tập thể hình. Những thói quen đó gây hại từ bên trong cơ thể và cả bên ngoài.

  Tập thể hình là một môn hoạt động giúp ta tăng cường, thay đổi vóc dáng cơ thể làm cho bạn hài lòng và tự tin về cơ thể của bạn. Việc sử dụng các chất kích thích sẽ làm giảm quá trình thực hiện điều đó của bạn.


  Ảnh Hưởng Của Thuốc Lá

  Thuốc lá có chứa tới hơn 4.000 hóa chất khác nhau phản ứng với cơ thể của bạn theo nhiều cách. Bao gồm các hóa chất carbon monoxide, nicotine và tar.

  Dưới đây là một vài lý do tại sao hút thuốc có thể gây hại đến quá trình tăng cơ bắp của bạn.

  >>> Cách bỏ thuốc lá hiệu quả với bonismok  + Mức testosterone có trong người sẽ giảm đi đáng kể. Có nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng hút thuốc lá có thể gây ra việc giảm đi đáng kể nồng độ testosterone có trong cơ thể.Testosterone là một hormone có nhiệm vụ việc xây dựng cơ bắp cũng như sức mạnh tổng thể của bạn.Nếu không có mức testosterone cao, cơ bắp phát triển sẽ không còn diễn ra, bởi vậy tốt nhất bạn nên tránh hút thuốc để lấy được lợi ích tối đa từ các buổi tập luyện của bạn và chế độ ăn uống hợp lý.  [​IMG]  + Hút thuốc sẽ làm tăng nhịp tim. Trong quá trình co bóp, nhịp tim cao như vậy sẽ đòi hỏi cơ thể bạn đốt cháy nhiều năng lượng calo hơn so với bình thường đó không phải là một điều tốt, như vậy bạn cần được cung cấp thêm năng lượng để tạo sự thuận lợi cho việc phát triển cơ bắp.  + Khả năng tái tạo và xây dựng các mô cơ bắp sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.Một nghiên cứu được thực hiện bởi tạp chí American Physiological đã rút ra kết luận rằng hút thuốc lá sẽ làm phá vỡ quá trình xây dựng tái tạo và phát triển các mô cơ bắt.  + Hút thuốc có thể phá hủy hệ thống hô hấp của bạn. Khói thuốc lá và thuốc lá có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng cho đường hô hấp của bạn, làm giảm đi sự hấp thụ oxy vì vậy sẽ làm giảm trọng lượng đào tạo của bạn. Lượng oxy của bạn sẽ bị thấp đi, bạn sẽ mệt mỏi nhanh hơn và, do vậy, sẽ không thể nâng được mức tạ như mong muốn để đạt được chỉ tiêu như mong muốn.

  >>> Cách bỏ thuốc lá hiệu quả với bonismok

  Kết Luận: Như vậy chúng ta đã thấy những ảnh hưởng của các chất kích tới quá trình tăng cơ bắp của bạn. Bởi vậy các bạn nên hạn chế sử dụng thuốc lá, quan tâm tới chế độ dinh dưỡng thể thao. Và hướng tới cuộc sống lành mạnh hoạt đông thể chất để có vóc dáng và sức khỏe đẹp hơn.

  Bonismok - Thuốc lá chỉ là chuyện nhỏ
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tác hại của thuốc lá đối với người tập thể hình

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN