Tác hại của việc cắt bao quy đầu cho trẻ nhỏ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi lhhieu232, 26/12/17.

 1. lhhieu232

  lhhieu232

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  15/9/17
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Điều gì ta phải mong đợi sau lúc cắt bao quy đầu?

  Sau khi hoàn tất thủ thuật cắt bao qui đầu, người học viên với thể dùng gạc thấm tẩm dầu ăn.

  Xem thêm : http://phongkhamdakhoahongphong.vn/nam-khoa/dia-chi-cat-bao-quy-dau-o-can-tho-3750.html

  Bạn phải làm cho theo bất kỳ hướng dẫn nào liên quan đến việc chăm sóc đứa trẻ do thầy lang phân phối, và các điều dưới đây mang thể bao gồm:

  nói chung, cần làm cho sạch khu này vài lần 1 ngày có nước ấm.

  Tại mỗi lần thay tã , bạn mang thể áp dụng 1 lượng nhỏ dầu thạch 0 với mùi vị, hoặc thầy thuốc của bạn cũng khuyên bạn nên áp dụng một loại thuốc kháng sinh. 0 Phải dùng dầu mỡ ở trên Plastibell trừ khi bác sĩ của bạn chỉ cặp.

  có thể mất 7 tới 10 ngày để hồi phục vị trí.

  Sau lúc vùng đã lành, 0 bắt buộc bắt buộc chăm sóc thêm nữa ngoài vệ sinh bình thường.

  Trong lần xem xét thứ nhất sau khi ra viện, cậu nhỏ bắt buộc được thầy thuốc kiểm tra kỹ lưỡng và bố mẹ cho biết thêm thông tin liên quan đến việc chăm sóc thêm.

  những ngăn chặn chỉ định để cắt bao quy tắc là gì (lý do xua đuổi lại việc đó)?

  Trẻ sơ sinh 0 ổn định hoặc bị ốm: Cắt bao quy đầu 0 được tránh chỉ định nếu nhỏ 0 ổn định hoặc ốm yếu. Cắt bao quy đầu là giải phẩu tự mua và, cũng đó là các thủ tục tự tìm khác về y khoa, cần trì hoãn cho đến khi bé được khỏe mạnh. Tình trạng ổn định bao gồm ăn kiêng bình thường, thải bỏ chất bài tiết, và duy trì nhiệt độ thân xác bình thường mà 0 có máy ấp trứng hoặc làm nóng bức xạ.

  một khoảng thời gian quan sát sau khi đứa trẻ chào đời sở hữu thể cho phép nhận biết những bất thường hoặc bịnh lý tật (ví dụ đó là vàng da nghiêm trọng , viêm hoặc rối loạn chảy huyết rõ rệt ) phải được đái quyết trước khi tiểu phẩu tự tậu.

  Prematurity: Thường thì tốt nhất là đợi cho tới lúc trẻ sơ sinh non tháng đáp ứng các tiêu chuẩn để ra viện, trước lúc cắt bao quy đầu.

  Bất thường sinh dục: Trẻ sơ sinh sở hữu dị tật bộ phận sinh dục (bao gồm một người gọi là chứng hạ đàng huyết) không buộc phải cắt bao quy đầu. Da bao quy đầu sở hữu thể là cần phải có để điều chỉnh giải phẩu dị thường.

  [​IMG]

  những vấn đề về chảy huyết: Bất cứ lúc nào sở hữu tiền sử gia đình bị rối loạn ra máu , cần cần thực hiện những nghiên cứu yêu thích để đảm bảo đứa trẻ không được thừa hưởng rối loạn xuất huyết. Mọi trẻ sơ sinh nên tiêm nhanh chóng vitamin K nhanh chóng sau khi sinh để kích thích hệ thống đông huyết của trẻ. Uống vitamin K qua đàng miệng đã không cho dòm thấy sở hữu hiệu quả tương tự như là hình thức tiêm.
  Thông tin liên hệ: Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong

  Địa chỉ: 160-162 Lê Hồng Phong phường 3 quận 5 TPHCM

  Hotline: 028 3924 5555(Tư vấn miễn phí 24/24)

  Website: http://phongkhamdakhoahongphong.vn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tác hại của việc cắt bao quy đầu cho trẻ nhỏ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN