Tải Age of Sparta cho điện thoại miễn phí

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi seowapsite, 3/11/15.

 1. seowapsite

  seowapsite

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/5/15
  Bài viết:
  1,552
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Age of Sparta là tựa game chiến thuật hấp dẫn được phát triển và phát hành bởi Gameloft. Ngay sau khi lên kệ cửa hàng Windows, Age of Sparta cũng sớm xuất hiện cho cả 3 nền tảng di động là Android, Windows Phone và iOS. Trong game, bạn là người dẫn đầu của tộc người Sparta và cần sự giúp đỡ của Heliodora để xây dựng tai game mien phi thành phố. Mục tiêu là cố gắng bảo vệ Hy Lạp khỏi sự xâm lược và hủy diệt bởi thế lực ngoại bang, bọn người Xerxes. Điều này đòi hỏi sự hợp nhất của các vị thần và con người.
  [​IMG]
  Việc đầu tiên cần làm là xây dựng các tòa nhà phục vụ quân đội kết hợp trồng trọt, nâng cấp đền chùa để cung cấp nguyên liệu cho chiến đấu. Các tòa nhà với mục đích khác nhau cần được xây dựng và khai thác triệt để. Thuế, nguồn thu quan trọng khác sẽ được thu thập từ các tòa nhà xung quanh. Một số tòa nhà sẽ sản xuất các loại hàng hóa, bạn sẽ cần chúng trong suốt trò chơi. Trong khi đó các tòa nhà game cho java cần thiết để phục vụ cho quân đội. Nhà cho dân cư cũng cần được bảo vệ và nâng cấp vì sự sống còn của Hy Lạp cổ đại.
  [​IMG]
  Game đòi hỏi bạn liên kết với người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới để chống lại người chơi khác nhằm leo lên bảng xếp hạng leaderboard. Chỉ có thể chọn một là đồng minh để cùng bảo vệ Hy Lạp và thành phố của mình hoặc cố gắng phá hủy thành phố của đối thủ! Tùy thuộc vào chiến thuật của riêng bạn để quyết định ai là bạn, ai là thù và hãy nhớ mục tiêu cuối cùng: xây dựng đế chế hùng mạnh nhất. Hợp nhất sức mạnh tai game cho android của con người và các vị thần để bảo vệ Hy Lạp cổ đại trước sự xâm chiếm của bọn Xerxes! Tham gia trò chơi chiến lược hấp dẫn với một hệ thống chiến đấu độc đáo, dữ dội và hàng ngàn người chơi khác.

  Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tải Age of Sparta cho điện thoại miễn phí

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN