Tải camera 720 mới nhất 2016, Ứng dụng camera 720 về android java

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi lehieu, 29/7/16.

 1. lehieu

  lehieu Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14/2/16
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Camera 720 Hình ảnh hoạt hình trong định dạng GIF rất thời trang gần đây, bởi vì bạn có thể tìm thấy hàng ngàn các tùy chọn truyện tranh trong blog và trên các mạng xã hội. Suy nghĩ về nó, bạn cũng có thể dùng sáng tạo của bạn để làm cho hình ảnh động của bạn.
  [​IMG]
  Camera 720 như tên của nó, cho phép bạn gắn kết các GIFs của riêng bạn với sự giúp đỡ của máy ảnh Tiện ích của bạn. Để làm điều này, chỉ cần chạy các ứng dụng và bấm vào "Tạo Gif". Để bắt đầu, bạn phải bấm vào biểu tượng có hình dạng như một máy ảnh và bắn tình hình mong muốn.

  Sau đó, Tải phần mềm Camera 720 công cụ biến ảnh đã chụp tất cả trong một trình tự và cho phép bạn chọn các tập tin framerate. Khi mọi thứ đã sẵn sàng, bạn có thể lưu các công việc trên thẻ nhớ và chia sẻ nó với bạn bè của bạn trên Twitter.

  Nếu bạn có những ý tưởng tốt để biến đổi các tình huống hàng ngày trong Camera 720 là tất cả mọi thứ bạn cần để có cài đặt trong Tiện ích của bạn để làm một công việc tốt.

  Công cụ này có một giao diện rất sạch sẽ và mục tiêu, mà làm cho toàn bộ quá trình của việc tạo ra, chỉnh sửa và quản lý các hình ảnh động rất dễ dàng. Tuy nhiên, nó là không thể để tạo ra hình ảnh động rất rộng rãi, kể từ khi các khung hình có sẵn 20 giây cuối về ba tốc độ.
  [​IMG]
  Trực quan và nhanh chóng
  Tuy nhiên, với một chút sáng tạo, Camera 720 bạn vẫn có thể kết quả xuất sắc, đặc biệt là nếu bạn thay đổi tốc độ phát lại mặc định.

  Camera 720 các ứng dụng có cũng là tuyệt vời. Tất cả các hình ảnh động rất funny và vẫn còn phục vụ như là nguồn cảm hứng cho bạn để tạo ra công việc của riêng bạn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tải camera 720 mới nhất 2016, Ứng dụng camera 720 về android java

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN