Tài chính 15 triệu đồng, nên tìm thuê văn phòng Tân Bình hay Phú Nhuận

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi tampdmsoft, 6/8/15.

 1. tampdmsoft

  tampdmsoft

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/12/14
  Bài viết:
  205
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Nếu sở hữu 15 triệu đồng, nhà đầu tư có thể thuê văn phòng rìa trung tâm Sài Gòn, nhà phố lẻ trong khu dân cư hoặc "share" diện tích văn phòng nhỏ ở một số tòa nhà văn phòng cho thuê quận tân bình nếu đã có kinh nghiệm.

  Theo chuyên viên môi giới công ty An Tâm Real cho rằng, doanh nghiệp có 3 lựa chọn nhằm tối ưu hóa dòng tiền nếu chỉ có 15 triệu đồng và chưa có văn phòng làm việc.

  Lựa chọn thứ nhất, thuê văn phòng làm việc gắn liền với các khu cao ốc văn phòng tập trung. Với số tiền khoảng 15 triệu, doanh nghiệp chỉ thuê được văn phòng làm việc những quận vùng ven như: Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình... khoảng cách di chuyển từ đây về trung tâm từ 10-15 km. Các văn phòng làm việc này thường có diện tích từ 50-60m2; hầu như không có tiện ích đi kèm.

  [​IMG]
  Lựa chon thứ hai, thuê văn phòng tầm trung. Với dòng vốn 15 triệu đồng, nhà đầu tư có thể thuê văn phòng ở những vùng ven quận 1, 3, 10 có quy mô khoảng 60-70m2 với diện tích nhỏ. Những dịch vụ đi kèm khá đầy đủ phục vụ nhu làm việc tiện nghi. Hầu hết các dạng van phong cho thue quan phu nhuan loại này có đảm bảo an ninh, dịch vụ hỗ trợ tốt.

  Lựa chọn thứ ba, thuê văn phòng nhỏ ở ngay trung tâm quận. Các nhà đầu tư có thể khoản ngân sách nhỏ, sẽ thuê văn phòng 15 triệu tại những khu vực trung tâm quận 1 với diện tích văn phòng tương đối nhỏ, khoảng 20-25m2. Với văn phòng loại này, khách hàng vẫn được dùng tiện ích và môi trường sống khá ổn. So với 2 phương án nêu trên, lợi thế của những văn phòng này là ngay trung tâm, dễ dàng di chuyển qua các quận trung tâm thành phố. Khác biệt là ở diện tích văn phòng sẽ rất khiêm tốn.

  Đối với phương án này, giá trị của thương hiệu doanh nghiệp sẽ tăng theo thời gian. Nhà đầu tư thế giới văn phòng cho thuê tphcm dám mạo hiểmsẽ nhận được rất nhiều lợi thế từ BĐS dạng này.

  Trước khi quyết định chọn 1 trong phương án 3 này thì doanh nghiệp cần phải có hướng đi đúng đắn, bởi nó ảnh hưởng khá nhiều đến môi trường làm việc của nhân viên. Nhưng đây cũng là giải pháp tốt để doanh nghiệp thuê tham khảo nếu xét trên điều kiện nguồn lực tài chính hạn hẹp.

  nguồn: thegioivanphong.org
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tài chính 15 triệu đồng, nên tìm thuê văn phòng Tân Bình hay Phú Nhuận

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN