Tải Excel cho iPad Mini 3 miễn phí Full công cụ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi minhitc, 21/7/15.

 1. minhitc

  minhitc Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  27/1/15
  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Ứng dụng văn phòng - Excel cho iPad Mini 3

  Excel là một trong những ứng dụng văn phòng thường được sử dụng để có thể phục vụ nhu cầu tính toán, thống kê hiện nay. Ứng dụng giúp con người có thể tiết kiệm thời gian nhiều hơn với các mã lệnh và hàm ghép phức tạp, giúp bạn có thể dễ dàng tìm ra các con số cần thiết để phục vụ chủ yếu cho nhu cầu công việc. Hiểu được tầm quan trọng đó, các thiết bị hiện đại đều trang bị các ứng dụng văn phòng và trong đó không thể thiếu Excel. Hãy đọc tham khảo bài viết sau để tìm hiểu thêm về ứng dụng Excel cho iPad mini 3 nhé.
  1.Giới thiệu tổng quan về Excel cho iPad mini 3


  Giống như bất kỳ ứng dụng Excel nào khác, Excel cho iPad mini 3 32gb cũng trang bị đầy đủ các tính năng thống kê, tính toán dựa trên việc xác lập các hàm sử dụng theo điều kiện tính. Ứng dụng cũng cho phép vẽ biểu đồ, xem xét sự phát triển của một hay nhiều đối tượng tính. Với thiết kế thuận tiện để di chuyển và gọn nhẹ của iPad mini 3 thì bạn sẽ rất dễ dàng để sử dụng ứng dụng Excel ở mọi nơi, mọi lúc, phục vụ công việc tốt hơn.
  2.Điều kiện sử dụng Excel cho iPad mini 3

  Excel không đòi hỏi nhiều ở hệ điều hành và dung lượng, tuy nhiên, để ứng dụng hoạt động tốt thì bạn nên sử dụng bản cập nhật mới và phù hợp với hệ điều hành. Khi sử dụng cũng nên đảm bảo pin để không làm mất tài liệu.
  3.Hướng dẫn tải Excel cho iPad mini 3

  Sau đây sẽ là cách giúp bạn có thể tải Excel trên iPad mini 3:

  Bạn chọn tìm Office, tải ứng dụng Office có hỗ trợ Excel, sau đó chọn và tải ứng dụng về máy bằng cách chọn vào nút Nhận. Sau đó bạn có thể dễ dàng tìm thấy ứng dụng từ màn hình điện thoại.
  [​IMG]
  Tìm và chọn Office hỗ trợ Excel để tải về máy
  [​IMG]
  Ứng dụng đã được cài đặt và hiển thị biểu tượng trên màn hình​
  4.Hướng dẫn sử dụng các chức năng của Excel trên iPad mini 3

  Nếu bạn chưa từng sử dụng Excel trên iPad mini 3 cũ thì hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng lần đầu cho ứng dụng như sau:
  [​IMG]
  Nhập tài khoản hoặc tạo một tài khoản mới để sử dụng theo hướng dẫn
  [​IMG]
  Chọn vào biểu tượng hình tròn đỏ có dấu cộng để tạo bảng tính mới
  [​IMG]
  Tiếp tục chọn loại hình bảng tính
  5.Mẹo nhỏ sử dụng Excel cho iPad mini 3

  Khi sử dụng Excel trên iPad mini 3 wifi bạn không cần phải kết nối mạng, tuy nhiên bạn nên tắt ứng dụng ngầm để việc nhập và tính toán nhanh hơn. Với các hàm tính toán phức tạp bạn nên copy và lưu lại để có thể sử dụng cho lần tính toán sau. Trong quá trình làm nên save, lưu lại thường xuyên để tránh mất dữ liệu. Bạn có thể lưu và chia sẻ bảng tính theo nhiều cách khác nhau để tránh làm mất bảng tính.
  6.Một số App cùng thể loại

  Hầu hết các App Office đều hỗ trợ bảng tính Excel, bạn có thể tham khảo và tải về một số App có chức năng, thiết kế và tính năng phục vụ tương tự như:

  -Ứng dụng Microsoft Excel: Ứng dụng chỉ dành riêng cho Excel và không đi kèm với bất kỳ ứng dụng văn phòng khác, thích hợp khi bạn phải thường xuyên sử dụng Excel mỗi ngày.

  Link tải: itunes.apple.com/us/app/microsoft-excel/id586683407?mt=8

  -Ứng dụng Document free: Giúp bạn sử dụng, chỉnh sửa thông tin và các vấn đề liên quan với các ứng dụng Office như Excel, Word,...

  Link tải: itunes.apple.com/us/app/documents-free-mobile-office/id306273816?mt=8

  Với khả năng tính toán vượt trội, Excel là trợ thủ đắc lực cho bạn và công việc của mình. Hãy nhanh tay tải và sử dụng Excel để có thể tiết kiệm thêm công sức và thời gian các bạn nhé.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tải Excel cho iPad Mini 3 miễn phí Full công cụ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN