Tải game candy crush saga về điện thoại

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi maimai92, 24/9/14.

 1. maimai92

  maimai92 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20/5/14
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Candy Crush Saga là game hấp dẫn dành cho thiết bị Android, iPhone, iPad và mạng xã hội Facebook. Đây là một biến thể của thể loại game Match 3 giống như Bejeweled nhưng có bố cục đẹp mắt và nhiều thử thách khó khăn hơn.

  Mỗi hàng sẽ có một mạng lưới chứa từ 3 – 6 viên kẹo ngọt nhiều màu sắc và hình dạng khác nhau. Nhiệm vui của người chơi là kết hợp 3 hoặc nhiều hơn những viên kẹo cùng màu sắc theo hàng dọc và hàng ngang để chúng biến mất.

  [​IMG]

  Game Candy Crush Saga có hệ thống combo rất đa dạng. Combo là sự đổi chổ bởi 2 trong 3 loại kẹo sau: kẹo sọc (kết hợp 4 kẹo thường), kẹo trong vỏ (kết hợp 5 kẹo thường theo hình chữ L hoặc chữ T), kẹo chocolate (kết hợp 5 kẹo thường theo hàng ngang). Một số combo trong Candy Crush Saga như sau:

  - 2 kẹo sọc bất kỳ: tạo ra 1 combo quét sạch ngay 1 cột và một hàng

  - 1 kẹo sọc và 1 kẹo trong vỏ: tạo ra 1 viên kẹo trong vỏ đặc biệt, có khả năng quét 3 cột và 3 hàng cùng lúc.

  - 1 kẹo sọc và 1 kẹo chocolate: Sẽ biến tất cả các kẹo thường cùng màu với viên kẹo sọc trên bàn lúc này trở thành kẹo sọc. Sau đó chúng sẽ tự động nổ lần lượt từng viên cho đến hết.
  Tải game candy crush saga về điện thoại

  - 1 kẹo trong vỏ và 1 kẹo chocolate: sẽ nỗ tất cả các viên kẹo thường có cùng màu với kẹo trong vỏ cùng lúc. Sau đó sẽ đến lượt viên kẹo chocolate chọn 1 màu bất kỳ trên bàn để nổ một lần thứ 2 tương tự như lần đầu.

  - 2 kẹo trong vỏ bất kỳ: tạo ra một vụ nổ lớn với sức công phá mạnh làm nổ hầu hết kẹo trên bàn.

  Hãy cùng tham gia tai game candy crush saga ve dien thoai và giành điểm số cao nhất thi đua với các bạn bè của mình. Sau mỗi màn chơi bạn đều có thể chia sẻ điểm số lên Facebook để bạn bè cùng biết. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tải game candy crush saga về điện thoại

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
  Chỉnh sửa cuối: 25/9/14


Like và Share ủng hộ ITSEOVN