Tải game đế chế Age Of Empires

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi meoluoi091, 19/3/14.

 1. meoluoi091

  meoluoi091 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13/3/14
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Game đế chế là một game có ma lực cực lớn với các đấng mày râu. Quả thật chỉ có các đắng mày râu mới có thể hiểu để thích game này đến thế.
  Game đế chế là một loạt các trò chơi máy tính được phát triển bởi Ensemble Studios và phát hành bởi Microsoft Game Studios. Phiên bản đầu tiên của loạt trò chơi này là Age of Empires, được phát hành vào năm 1997. Kể từ đó, bảy phiên bản và ba trò chơi tương tự đã được phát hành.
  [​IMG]
  Game đế chế điện thoại bạn sẽ được gặp lại những khung cảnh xưa cũ 1 thời phồn hoa của các đất nước giàu mạnh được coi là những nước có quân đội mạnh nhất lúc bấy giờ. Các phiên bản là game chiến thuật thời gian thực, và lối chơi của họ xoay quanh hai chế độ chơi chính: bản đồ và chiến dịch ngẫu nhiên.
  [​IMG]
  Đến với game đế chế bạn sẽ là vua của 1 nước nhất định, bạn phải làm mọi cách để phát triển đất nước của mình mạnh nhất có thể. Những nông dân cần cù lao động sẽ được đưa đi để lấy tài nguyên thiên nhiên về để phát triển đất nước, bạn phải chia số dân sao cho thật đồng đều như bao nhiêu người đi chặt gỗ, đào đá, đào vàng và đi săn thịt thú rừng.
  Hiện nay, nó có đầy đủ phiên bản dành cho điện thoại khác nhau trên thị trường, hãy download game de che ve may về điện thoại của mình nhé!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tải game đế chế Age Of Empires

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN