Tải game Huyền Thoại Ninja cho điện thoại mobile

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi seowapsite, 15/8/15.

 1. seowapsite

  seowapsite

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/5/15
  Bài viết:
  1,552
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Huyền Thoại Ninja là 1 game di động RPG đặc sắc về Ninja, sử dụng hệ thống nhân vật trong truyện Naruto mà đông đảo các bạn trẻ yêu thích. Hàng trăm nhiệm vụ tai game cho dien thoai, phụ bản phụ bản cần làm. Hệ thống Bí Dược, Cấm Thuật, Chú Ấn, … vô số cách để tăng chiến lực. Chiêu mộ đồng hành, cùng chiến đấu với các anh hùng nổi tiếng không còn là mơ tưởng nữa. Khiêu chiến đấu trường, chứng minh ai là kẻ mạnh nhất. Bạn bè, trò chuyện, xã giao chẳng gặp khó khăn gì.
  [​IMG]
  Game bắt đầu lúc Hokage Đệ Tứ phong ấn Cửu Vĩ. Người chơi sẽ đóng vai 1 Ninja trong game trợ giúp cho Naruto, đồng thời tai game java hợp thành 1 đội mạnh để trở thành Ninja mạnh nhất——Hokage. Trong thế giới Ninja có rất nhiều thế lực tà ác, cần phải tự tăng lực chiến cho mình và chiêu mộ thêm nhiều đồng đội để cùng nhau chiến đấu.
  [​IMG]
  Ngoài ưu thế game RPG, về mặt nhiệm vụ cũng hết sức thú vị. Hệ thống nhiệm vụ trong game phong phú mà đơn giản với 1 số lượng đồ sộ, sự phân chia thứ tự rõ ràng không gây sự nhàm chán, rảnh rỗi. Đáng nói ở đây là 1 trong các hệ thống chính là nhiệm vụ và phụ bản tai mong kiem thay đổi theo nội dung mới, giúp bạn vừa chơi game, vừa theo dõi nội dung mới của truyện.

  Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tải game Huyền Thoại Ninja cho điện thoại mobile

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN