Tải Game Kungfu Pet – Game nuôi thú chiến đấu tuyệt đỉnh

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi tuananhkt, 8/1/15.

 1. tuananhkt

  tuananhkt Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13/12/14
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Có như thế, bé Sóc Chuột ngày nào mới trở thành trụ cột của dân làng, lĩnh hội bí kíp để xóa tan Hắc Ám Tử Linh vẫn đang ngày ngày phủ bóng tối yêu ma lên cuộc sóng dân làng.Tải Game Kungfu Pet – Game nuôi thú chiến đấu tuyệt đỉnh Những ngày tháng Thần Long Đại Hiệp bảo vệ dân làng chưa được bao lâu. Hắc Ám Tử Linh – linh hồn của những kẻ xấu xa đã trỗi dậy và trở thành mối hiểm nguy với thế giới. Chúng âm mưu đánh cắp bí kíp cổ truyền. Chúng mê hoặc và biến các chiến binh bảo vệ dân làng thành quỷ dữ.
  [​IMG]
  Tải Game Kungfu Pet – Game nuôi thú chiến đấu tuyệt đỉnh– Game nuôi thú chiến đấu tuyệt đỉnh Cuộc sống bình yên của dân làng đã đến hồi kết. Cuộc chiến vẫn còn tiếp tục! Sư tổ rùa Oogway ra lệnh sư phụ Shifu nhanh chóng triệu tập hiền tài để đối phó. Cuộc chiến đã đến rất gần. Thần Long Đại Hiệp và Ngũ Hổ Tướng là chưa đủ, dân làng cần có nhiều chiến binh dũng mãnh hơn nữa. Đại hội võ lâm được tổ chức để tuyển chọn nhân sĩ để tiếp tục trở thành truyền nhân của bí kíp.
  [​IMG]
  Chứng kiến cha và anh mình hy sinh khi chiến đấu với Hắc Ám Tử Linh để bảo vệ gia đình,Tải Game Kungfu Pet – Game nuôi thú chiến đấu tuyệt đỉnh Sóc Chuột nung nấu quyết tâm trả thù. Sóc Chuột tập luyện ngày đêm và may mắn được sư phụ Shifu nhận làm đệ tử. Trong thời gian nhanh nhất, Sóc Chuột phải trải qua các bài tập luyện khắc nghiệt của sư phụ, phải thắng Ngũ Hổ Tướng và đánh bại Thần Long Đại Hiệp.

  [​IMG]
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tải Game Kungfu Pet – Game nuôi thú chiến đấu tuyệt đỉnh

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN