Tải game Spaceteam miễn phí cho mobile

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi seowapsite, 21/10/15.

 1. seowapsite

  seowapsite

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/5/15
  Bài viết:
  1,552
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Spaceteam là một cách thức khá thú vị để giúp tình bạn trở nên thân thiết hơn. Một trong những thực tế đi kèm với sự phát triển của smartphone là bạn bè tụ tập, họp mặt nhưng mỗi người lại cầm điện thoại và làm việc riêng của mình. Spaceteam for Android có thể giúp thay đổi điều này. Đây là một tải game đòi hỏi sự tham gia của một nhóm người, bởi lẽ nếu chơi một người thì trò chơi này sẽ mất đi ý nghĩa. Những người chơi sẽ hợp thành một đội phi hành gia và đều đóng góp một phần để điều khiển con tàu vũ trụ của bạn.
  [​IMG]
  Spaceteam for Android đòi hỏi sự tham gia của một nhóm từ 2 - 4 người, mỗi người sẽ điều khiển một thiết bị di động và kết nối vào cùng một mạng Wi-Fi. Trong đó, mỗi người chơi sẽ điều khiển một bảng điều khiển bigfox với các nút bấm, nút gạt, nút trượt và nút gọi. Bạn cần phải rất chăm chú để làm theo các hướng dẫn một cách nhanh chóng. Đặc biệt, khi chơi Spaceteam for Android, bạn sẽ được phép tự do thoải mái la hét với bạn bè của mình trong một không khí vô cùng thoải mái.
  [​IMG]
  Tuy nhiên, điều khiến Spaceteam for Android đặc biệt là các hướng dẫn này sẽ được gửi đến từng đồng đội, người nhận được sẽ đọc to chỉ dẫn cho đồng đội của mình cùng thực hiện. Người chơi trong cùng một đội phải phối hợp thật ăn ý để giúp con tàu vũ trụ của bạn có thể tiếp tục hành trình. Trong trường hợp sự kiện game mobile khi thành viên trong đội không hiểu ý nhau thì con tàu sẽ nổ tung. Chỉ một sơ suất nhỏ cũng có thể khiến phi hành đoàn của bạn chết yểu. Điều này dạy người chơi một bài học về trách nhiệm khi làm việc nhóm.

  Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tải game Spaceteam miễn phí cho mobile

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN