Tải mod skin lol 2016 đẹp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi cnadshc, 7/7/16.

 1. cnadshc

  cnadshc Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6/5/16
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Yorick gây 55/85/115/145/175 mod skin lol 2016 ( +100% Sát thương Vật lý ) sát thương phép và hồi máu bằng 40% sát thương gây ra. Một con Ma Đói được triệu hồi ở phía sau mục tiêu , sống sót trong tối đa 5 giây và hồi máu cho Yorick bằng lượng sát thương nó gây ra ( hồi máu từ sát thương của con ma bị giảm nửa đối với lính và quái ). Yorick tạo ra một bản sao vong linh cho một trong những bạn bè của hắn. Nếu mục đích bạn hữu đó hi sinh trong khi bản sao còn sống , bản sao sẽ hi sinh chính nó giúp bản thể sống lại trong một thời đoạn ngắn Có thể trả thù.
  Yorick gọi lên một hồn ma báo thù từ một tướng đồng minh. Hồn ma gây Sát thương vật lí bằng 45/60/75% Sát thương Vật lí của mục đích và sinh tồn trong 10 giây. Nếu tướng bạn hữu đó bị phá hủy khi hồn ma còn sống , hồn ma sẽ hi sinh giúp hồi sinh tướng đó quay về trong 10 giây. Một kẻ đáng sợ bi thảm , Yorick là một hồn ma quỷ đứng giữa lằn ranh của cái chết. Một số đồn rằng hắn là kẻ cuối cùng của dòng họ , một dòng họ chẳng còn ai khác để truyền thừa , từ thời gian này hắn đã bị nguyền rủa để nối nhiệm vụ của gia tộc kể cả sau khi đã chết. Cầm trên tay chiếc xẻng bị nguyền rủa đã buồn no khi còn sống , hắn nối công việc , ngàn năm đào và lấp đầy những ngôi mộ trên Quần Đảo Bóng Đêm.
  Tỉ lệ Chí mạng của Yasuo được tăng gấp đôi. ngoài ra , Yasuo sẽ dần dần dựng lên một tấm khiên khi hắn mod skin lol 2016 chuyển di. Tấm khiên sẽ tự kích hoạt khi hắn chịu phải sát thương từ tướng hay quái.Một đòn đánh thường định hướng. Sau hai chiêu Bão Kiếm thành công , chiêu kế tiếp sẽ văng vào một cơn gió xoáy khiến các kẻ địch trúng chiêu bị Hất Lên Không. Đâm tới , gây 20/40/60/80/100 ( +100% Sát thương Vật lý ) sát thương vật lí. Khi trúng đích , Bão Kiếm tạo một điểm cộng dồn Tụ Bão trong 10 giây. Khi có 2 điểm , Bão Kiếm văng ra một cơn lốc xoáy hất Văng Lên Không. Bão Kiếm được tính là một đòn đánh thường: Nó có xác xuất chí mạng , gây các hiệu ứng kèm đòn đánh , và thời kì hồi cũng như tung chiêu có khả năng được giảm bởi tốc độ đánh.
  Lướt qua một chức vụ , gây Sát thương Phép gia tăng theo mỗi lần dùng chiêu. Lướt qua một kẻ thù , gây 70/90/110/130/150 ( +60% Sức mạnh phép thuật ) Sát thương Phép. Mỗi lần sử dụng khả năng tăng thêm sát thương của lần lướt kế tiếp thêm 25% , lên đến tối đa 50%. không thể niệm lại lên cùng địch thủ trong 10/9/8/7/6 giây.Lướt tới một chức vụ rồi tiến công nạn nhân gây sát thương khỏe mạnh liên tiếp. Chỉ có khả năng mod skin lol 2016 niệm lên các đơn vị bị Hất Lên Không. Biến đến một tướng địch đang bị Hất Lên Không , gây 200/300/400 ( +150% Sát thương Vật lý ) sát thương vật lí và giữ tất cả những địch thủ bị Hất Lên Không trong vùng có tác động đến một điều gì đó trên không trung thêm 1 giây. Lập tức tăng tối đa thanh Nhịp , nhưng bù lại làm mất mọi điểm cộng dồn của Tụ Bão.

  [​IMG]

  >> Xem thêm: http://modzgames.com/download-psx-v1-13-ung-dung-gia-lap-ps1/
  Trong 15 giây , Yasuo nhận thêm 50% Xuyên Giáp - hiệu ứng tác động lên giáp cộng thêm từ thiết bị , bùa , ngọc và bảng bổ trợ mod skin lol 2016.Yasuo là một người đàn ông đầy kiên tâm , một kiếm khách hối hả biết cách vận dụng gió để trảm sát quân thù. Trớ trêu thay , chàng dũng sĩ kiêu hãnh này đã bị vu oan khiến anh ta không chỉ mất đi tổng thể thanh danh , mà còn phải nặng nhọc bỏ trốn khỏi những cuộc truy sát. Khi toàn cầu đã quay lưng lại với mình , anh buộc phải làm mọi cách để có thể lấy lại danh dự của mình , cũng như lôi kẻ thủ ác thật sự ra trước ánh sáng công lí.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tải mod skin lol 2016 đẹp

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN