Tải Phần Mềm Camera360 về máy

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi lehieu, 5/8/16.

 1. lehieu

  lehieu Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14/2/16
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Camera360 là một ứng dụng độc đáo cho điện thoại thông minh Samsung mà sẽ giúp bạn miễn phí không gian trên điện thoại thông minh của bạn.
  [​IMG]
  Có thể kết nối các ứng dụng với Camera360 gửi cho tất cả mọi thứ để lưu trữ đám mây của bạn. Cùng với đó, hình ảnh và video không chiếm không gian có thể được sử dụng cho các ứng dụng.

  Một khi hình ảnh của bạn sẽ được gửi đến các đám mây, các ứng dụng xóa các tập tin từ điện thoại thông minh của bạn tự động. Điều đó có nghĩa anh ta làm việc một chút khác nhau từ các ứng dụng khác chỉ đơn giản là đồng bộ hóa thư viện của bạn. Camera360 là như vậy, hiệu quả hơn đối với những người không cần phải lưu các tập tin giống nhau ở hai nơi khác nhau.  Cho các thiết bị gia dụng Samsung
  Làm thế nào là một công cụ được phát triển bởi Samsung tập trung vào các khách hàng của mình, các ứng dụng nên làm việc trên các nhãn hiệu khác của thiết bị. Camera360 Để bắt đầu sử dụng nó, bạn chỉ cần bắt đầu các ứng dụng, đăng nhập bằng tài khoản lưu trữ đám mây của bạn và chọn thư mục nào trong thư viện của bạn muốn sao lưu.
  [​IMG]
  Vẫn còn một khả năng tự động sao lưu định kỳ. Theo mặc định, các + space đi kèm cấu hình để làm sạch bộ sưu tập của bạn mỗi tuần một lần. Tuy nhiên, Camera360 bạn có thể tuỳ chỉnh theo cách bạn thấy thuận tiện nhất.

  Xem thêm http://taicamera360vemay.org/
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tải Phần Mềm Camera360 về máy

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN