"Tại sao bạn nên lựa chọn dùng phần mềm quản lý, ẩn comment Fanpage Facebook "

Thảo luận trong 'Kiến thức phần mềm' bắt đầu bởi HoaLe12, 3/10/20.

 1. HoaLe12
  Tham gia ngày:
  4/6/20
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Việc cạnh tranh thông tin trên facebook giờ diễn ra rất sôi động và việc tối ưu hoạt động quản trị là cách giúp bạn cải thiện tình hình. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi trên.
  1“Cướp đơn”, “cướp khách” khách hàng từ đối thủ nghĩa là gì ?

  Đây là hành vi xuất phát từ đối thủ cạnh tranh nhằm lấy đi khách hàng của bạn. Cụ thể, khi bạn đăng bài giới thiệu sản phẩm hay chạy Facebook Ads, khách hàng quan tâm sẽ comment mua hàng. “Sản phẩm này giá bao nhiêu? Mẫu này còn không shop? Inbox tư vấn cho mình!”…

  Và tất nhiên, khi những comment này hiển thị công khai, đối thủ có thể chủ động liên hệ và “chăm sóc” khách hàng thay cho bạn. Họ sẽ giới thiệu và báo giá sản phẩm với nhiều ưu đãi, chăm chút hình ảnh sản phẩm đẹp hơn. Kết quả, họ bán được hàng mà không phải bỏ ra bất cứ chi phí nào.

  Về tâm lý khách hàng, việc quyết định mua một sản phẩm dựa trên nhiều yếu tốt: chất lượng – mẫu mã – giá cả – ưu đãi (nếu có)… Nếu lần đầu tương tác với shop của bạn, họ cũng sẽ bỏ qua yếu tố “hàng của shop nào”.

  Do vậy, bạn nên sử dụng phần mềm quản lý Fanpage trong quá trình chạy quảng cáo giới thiệu sản phẩm.

  [​IMG]

  2. Hướng dẫn cách ẩn comment trên fanpage hiệu quả
  Để tránh không bị đối thủ “cướp miếng bánh” trên tay khi phải vất vả bỏ tiền ra chạy quảng cáo thì việc ẩn comment là cách tốt nhất để giúp bạn. Có hai cách ẩn comment tự động và cách ẩn comment thủ công. Sau đây là một số cách thông dụng nhất!

  2.1. Ẩn comment tự động
  Bước 1: Truy cập trang fanpage.

  Lưu ý: Yêu cầu bạn cần có quyền quản trị cao nhất trên fanpage với có quyền ẩn comment

  Bước 2: Chọn Cài đặt trang.

  Bước 3: Chọn Chỉnh sửa ở mục Kiểm duyệt trang tại cửa sổ Cài đặt.

  Bước 4: Tại đây các bạn thêm các từ, cụm từ mà các bạn muốn ẩn comment khi những từ, cụm từ đó xuất hiện trong comment từ khách hàng.

  Có thể nhập các số/cụm từ như tên sản phẩm, @, gmail, địa chỉ, bao nhiêu, nhiêu,… Những bình luận chứa các từ, cụm từ này sẽ bị ẩn đi đối với những người khác không có quyền quản trị trên fanpage.

  2.2. Ẩn comment thủ công
  Nếu bạn không muốn ẩn toàn bộ bình luận thì có thể ẩn từng comment thủ công. Cụ thể như sau.

  Bước 1: Truy cập vào bài viết trên fanpage mà các bạn muốn ẩn.

  Bước 2: Chọn comment muốn ẩn, click vào biểu tượng dấu 3 chấm. Chọn Ẩn bình luận.

  [​IMG]


  2.3. Ẩn comment tự động bằng cách sử dụng phần mềm ABITMES
  Bên cạnh các phần mềm ẩn comment miễn phí thì bạn có thể sử dụng các phần mềm auto tự động ẩn hàng loạt ngay khi khách vừa comment với mức giá chỉ với 100.000 đồng. Ngoài tính năng ẩn bình luận, Abitmes còn hỗ trợ tập trung tin nhắn, bình luận của khách hàng tại một nơi để dễ dàng kiểm soát thông tin đặt hàng của khách. Cụ thể:

  - Quản lý fanpage hiệu quả: Quản lý nhiều fanpage cùng lúc; quản lý Fanpage dựa trên nhân viên, một page có thể có nhiều nhân viên quản lý và ngược lại; Thực hiện thêm tính năng chatbot cho fanpage.

  - Quản lý comment/ tin nhắn: Thống kê bình luận; trả lời tự động; ẩn comment theo từ khóa, ẩn tất cả comment, ẩn comment có sđt – email; lọc comment theo trạng thái đã xem, chưa xem hay có số điện thoại.

  - Lưu trữ ghi nhớ thông tin khách hàng: Thu thập thông tin khách hàng (sđt, họ tên, giới tính…); Lưu trữ trạng thái mua hàng của khách hàng theo phân loại tự tạo (khách hàng đã mua, khách hàng đang dùng thử, khách hàng quan tâm…)

  - Tính Năng Hỗ Trợ Bán Hàng: Quản lý thêm, sửa, xóa khách hàng; Quản lý đơn hàng, thêm, sửa, xóa đơn hàng; Quản lý kho, Quản lý các sản phẩm trên page, thêm, sửa, xóa

  - Thống Kê, đo lường và lập báo cáo: Thống kê tình hình hoạt động của page thông qua lượt comment và inbox theo thời gian; Thống kê doanh thu, tăng trưởng.

  [​IMG]

  Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về các cách ẩn bình luận trên fanpage facebook sẽ giúp bạn có những chiến lược kinh doanh hiệu quả.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  "Tại sao bạn nên lựa chọn dùng phần mềm quản lý, ẩn comment Fanpage Facebook "

 2. choetboi
  Tham gia ngày:
  22/3/16
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  MÌnh thấy nhiều phần mềm quản lý facebook hiện nay khá tốt
   


Chủ để tương tự : Tại bạn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Kiến thức phần mềm TÚT chia sẻ cách kháng cáo tài khoản Facebook Ads 21/10/20
Kiến thức phần mềm Tại sao quảng cáo tin nhắn Facebook rẻ nhưng lại không chôt được đơn 18/10/20
Kiến thức phần mềm Đăng ký kiếm tiền với SHOPEE bằng tiếp thị liên kết 30/11/20
Kiến thức phần mềm Xây dựng đội ngũ nhân sự bán hàng online như thế nào cho hiệu quả? 31/10/20
Kiến thức phần mềm Quản lý bán hàng đa kênh tập trung - giải pháp doanh thu nghìn đơn 30/10/20