Tại sao cần sự sáng tạo trong thiết kế cửa hàng?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hitlerphung, 19/5/16.

 1. hitlerphung

  hitlerphung Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  18/12/15
  Bài viết:
  201
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Trên mỗi địa hình kinh doanh đều có đặc điểm và điều kiện mặt bằng khác nhau, đặc biệt là luôn có những quy chuẩn mà bạn buộc phải tuân theo. Và chỉ có sự sáng tạo trong thiết kế thi công showroom, cửa hàng, cửa hàng mới đủ sức khắc chế được điều đó, kèm với việc luôn hấp dẫn được khách hàng. Đó cũng là lý do chính mà nhiều đối tác tin tưởng và lựa chọn vào công ty chuyên thiết kế thi công nội thất cửa hàng, showroom Minh Kiệt chúng tôi.

  [​IMG]
  Nhiều đối tác của Minh Kiệt vẫn thành công trong kinh doanh dù không có mặt bằng đẹp

  Biển quảng cáo có phải là yếu tố

  duy nhất để bạn bán được hàng?

  [​IMG]
  Phong cách thiết kế biển quảng cáo luôn là điều giúp người dùng dễ nhận biết về thương hiệu của bạn, là điều ai cũng biết

  Một trong những điều mà rất nhiều người đã nhận định, chính là tầm quan trọng của biển quảng cáo để hấp dẫn và quảng bá thương hiệu của mình khi kinh doanh shop. Tuy nhiên, điều đó có là con đường duy nhất để bạn có được khách hàng hay không? Chỉ sức sáng tạo trong thiết kế mặt tiền mới cho bạn được câu trả lời chính xác nhất.

  [​IMG]
  Tuy nhiên, biển quảng áo không phải là con đường duy nhất để bạn quảng bá thương hiệu, bởi phong cách thiết kế window display của Minh Kiệt luôn có sự kết hợp tinh tế giữa sức hút của sản phẩm mẫu và giá tị thương hiệu

  Bởi trong mỗi mặt tiền được Minh Kiệt thiết kế, giá trị thương hiệu không chỉ được thể hiện ở tấm biển quảng cáo, mà ngay trong phong cách thiết kế window display, tên tuổi thương hiệu của bạn vẫn luôn đi kèm với sức hút của sản phẩm mẫu, luôn giúp người dùng dễ dàng nhận biết và nắm bắt.

  [​IMG]
  Mỗi mặt hàng mẫu khi được trưng bày ra bên ngoài luôn tạo được ấn tượng tối đa với khách hàng, để họ luôn dễ lựa chọn và mua sắm.

  Nhờ sự khoa học trong việc lựa chọn vật liệu cũng như phong cách bố thiết kế tinh tế, mỗi sản phẩm mẫu của bạn khi được đặt ra ngoài, không chỉ đem đến khả năng chuyển tải tối đa thông tin giúp người dùng dễ nắm bắt, nhận biết và phân loại, mà hơn thế nữa, còn là cách để khẳng định giá trị thương hiệu luôn được kết hợp khéo léo với sản phẩm mẫu.

  Tỉ lệ mua hàng luôn là yếu tố quyết định

  trong kinh doanh.

  [​IMG]
  Nhiều chủ shop hạ giá bán nhưng tỉ lệ khách mua hàng vẫn thấp vì không có được mặt bằng kinh doanh đẹp

  Tỉ lệ mua hàng thực tế luôn quyết định đến sự thành công trong kinh doanh của bạn, đó là điều ai cũng biết. Bởi vậy, với một mặt bằng đẹp thu hút được sự chú ý của nhiều người nhưng lại không có tỉ lệ bán hàng cao, đó luôn là điều thất bại.

  [​IMG]
  Không gian trải nghiệm bên trong chính là cơ hội để bạn gây ấn tượng với khách hàng.

  Cũng chính vì thế, nhiều đối tác của Minh Kiệt dù bị hạn chế về mặt bằng, nhưng có tỉ lệ bán hàng cao và luôn thành công khi mở shop, bởi không gian nội thất bên trọng luôn là cách để họ tận dụng tối đa cơ hội bán hàng của mình.

  [​IMG]
  Phong cách thiết kế nội thất luôn giúp khách hàng dễ dàng tương tác với sản phẩm chính

  Ở đó luôn có phong cách thiết kế nội thất chuyên nghiệp, với không gian trải nghiệm tuyệt vời để tạo cảm giác thoái mái, tự nhiên cho khách hàng tiếp cận sản phẩm. Và điều đó luôn giúp khách hàng dễ dàng ấn tượng với những sản phẩm mẫu bạn đang bày bán.

  [​IMG]
  Phong cách thiết kế kệ trưng bày luôn giúp bạn tận dụng tối đa cơ hội bán hàng

  Nhưng quan trọng hơn cả, vẫn là phong cách thiết kế kệ trưng bày với nghệ thuật điều hướng tâm lý người dùng. Nhờ phong cách sắp đặt khéo của sản phẩm chính với những mặt hàng vệ tinh xung quanh, mỗi sản phẩm mẫu đều trở nên nổi bật và hấp dẫn hơn để là sản phẩm cuối cùng mà khách hàng muốn lựa chọn. Từ việc điều hướng tâm lý người dùng đến khả năng gây ấn tượng độc đáo, khách hàng luôn quyết định mua hàng một cách nhanh chóng.

  [​IMG]
  Phong cách thiết kế của Minh Kiệt đã đem lại thành công cho nhiều đối tác.

  Ở mỗi thời kì, thì những showroom, cửa hàng cũng luôn cần đến việc thây đổi tùy theo diễn biến thị trường và tình hình thực tế. Chính vì vậy, nếu showroom, cửa hàng của bạn chưa làm được điều này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có bản thiết kế ưng ý nhất.

  [​IMG]  Thân HungPM​
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tại sao cần sự sáng tạo trong thiết kế cửa hàng?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN