Tại sao hệ thống lọc nước gia đình lại cần thiết đến vậy

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi dothao1994, 31/12/15.

 1. dothao1994

  dothao1994 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  22/7/15
  Bài viết:
  103
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Hóa chất độc hại trong nguồn nước ngày càng trở nên ảnh hưởng đối với cuộc sống con người, nó không chỉ mang đến những tác hại trực tiếp mà còn là những nguy cơ gây hại về lâu dài nếu không có những phương pháp xử lý nguồn nước một cách hiệu qủa, hiện nay thì ngoài nguồn nước được làm sạch từ các nhà máy nước ở các thành phố, thì việc sử dụng cách xử lý nguồn nước tại gia đình ngày càng trở nên phổ biến với các thiết bị hệ thống lọc nước cho cả ngôi nhà hữu ích nhất được lắp đặt và sử dụng đem lại hiệu quả cao.
  [​IMG]
  Nước máy bị nhiễm Chì

  Trong nước còn có hàm lượng không hề nhỏ thành phần kim loại Chì, nó là nguyên nhân chính gây ra các ức chế cảu quá trình oxy và canxi cho tế bào sống. Chì có trong nước là do ô nghiễm nguồn nươc đến các mạch nước ngầm, và các hoạt động thương mại hàn chì mạ kẽm.. do nước rửa trôi và ngấm vào lòng đất. Nước được sử dụng ở môi trường đó sẽ dẫn đến khả năng bị nhiễm nhiều chì với hàm lượng lớn. Chì là nguyên nhân ảnh hưởng trực tiếp đối với trẻ em, nhất là ở trẻ sơ sinh.
  Nước bị nhiễm nhiều hóa chất

  Ở nhiều nhà máy công ty và xí nghiệp xí nghiệp với hoạt động sản xuất công nghiệp của mình đã không làm tốt nhiệm vụ xử lý nguồn nước thải, nguồn nước thải công nghiệp đổ trực tiếp ra các con sông lớn bé gây ra ô nghiễm nguồn nước, ô nghiễm không khí nặng ở khu vực xung quanh. Một trong những con sông có mức độ ô nghiễm nhất hiện nay đó là sông Tô Lịch, sông Nhuệ… Hóa chất từ các sản phẩm thuốc trừ sâu được sử dụng nhiều trong nông nghiệp cũng là nguyên nhân khiến ô nghiễm hóa chất nguồn nước ngầm.

  Tại sao phải sử dụng nước sạch

  Nước được biết đến là thành phần có chứa đến 70% khối lượng cơ thể của con người. Mỗi ngày cơ thể sẽ bị mất đi một lượng là khoảng 2,5 lít thông qua hoạt động lọc nước qua đường nước tiểu mồ hôi, bã nhờn... Trong khi đó sử dụng nguồn nước mỗi ngày chỉ đáp ứng việc nạp lại khoảng 0,7 lít, quá trình sinh ra nguồn nước từ việc trao đổi chất là khoảng 0,3 lít. Sử dụng nước sạch sẽ giúp bạn tránh mắc phải các bệnh về đường tiêu hóa như táo bòn, uống nhiều nước có tác dụng giảm cân, mang lại sự trẻ trung tươi tắn,sức khỏe và sự dẻo dai cho cơ thể.
  [​IMG]

  Những giá trị mà nguồn nước sạch mang lại cho cuộc sống là không hề nhỏ bé, nước là nguồn tài nguyên có hạn chính vì thế cần phải được bảo vệ và sử dụng một cách hợp lý, làm sao đạt được hiệu quả chống lãng phí. Các sản phẩm thiết bị hệ thống lọc nước sinh hoạt, thiết bị lọc nước giếng khoan, các thiết bị vật dụng xử lý nước thiết bị xử lý sắt , canxi góp phần mang đến ý nghĩa sử dụng nguồn nước cho mọi nhà.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tại sao hệ thống lọc nước gia đình lại cần thiết đến vậy

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. seonnx3

  seonnx3 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  31/12/15
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hóa chất độc hại trong nguồn nước ngày càng trở nên ảnh hưởng đối với cuộc sống con người, nó không chỉ mang đến những tác hại trực tiếp mà còn là những nguy cơ gây hại về lâu dài nếu không có những phương
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN