Tại sao làm bằng Đại Học vẫn không xin được việc

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi nguyendai, 4/9/15.

 1. nguyendai
  Tham gia ngày:
  28/5/15
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trung tâm dịch vụ làm Bằng Đại học nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng trên khắp cả nước. Trong đó có tới hơn 85 % khách hành đã tìm được việc làm ngay sau đó, gần 15 % khách hàng vẫn tiếp tục thất nghiệp. Có thể lý giải nguyên nhân tại sao bạn bị thất bại trong cuộc phỏng vấn xin việc làm như sau:

  Không tìm hiểu về công ty trước khi đi phỏng vấn xin việc

  Trong một cuộc phỏng vấn xin việc làm, nhà tuyển dụng có thể đưa ra rất nhiều câu hỏi cho các ứng viên. Đây chính là cơ hội để bạn thể hiện năng lực của bản thân, chứng minh cho nhà tuyển dụng bạn phù hợp với vị trí đang cần tuyển. Tuy nhiên, bạn sẽ bị mất điểm nếu như bạn thể hiện bạn không nắm được thông tin về công ty. Vì vậy, dù bạn có một tấm bằng Đại Học qua dịch vụ làm bằng Đại học uy tín thì bạn cũng không nên quá tự tin, việc đầu tiên của bạn là tìm hiểu về công ty trên website của họ, nắm được những điều cơ bản như sứ mệnh, mục tiêu phát triển của công ty.

  [​IMG]

  Thể hiện thái độ tiêu cực trong buổi phỏng vấn

  Có thể việc lam bang dai hoc khiến bạn không tự tin về trình độ và khả năng của bản thân trước các nhà tuyển dụng. Bạn luôn trả lời các câu hỏi với thái độ dè dặt, lo sợ hoặc đưa ra những quan điểm tiêu cực về bản thân. Trong cuộc phỏng vấn, bạn không nên xây dựng hình ảnh bản thân không tốt trước nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó, tránh trường hợp bạn phàn nàn về công ty cũ, về môi trường làm việc hay đồng nghiệp cũ với các nhà tuyển dụng.

  Không muốn bắt đầu từ những công việc vặt

  Bạn nghĩ rằng bạn làm bằng Đại học có hồ sơ gốc cộng thêm một chút kinh nghiệm là có thể yên tâm về trình độ của bản thân. Thực tế, trong thời gian thử việc bạn sẽ phải chấp nhận một vị trí thấp với những công việc vặt. Tuy nhiên, không phải ai cũng chấp nhận được điều đó và dễ dàng mất đi cơ hội có được một công việc tốt. Thời gian học việc có thể có nhiều khó khăn nhưng đó chính là cách để bạn thể hiện tinh thần học hỏi, ý thức cầu tiến trong công việc

  Đánh giá quá cao năng lực của bản thân

  Bạn nên nhớ rằng, làm Bằng Đại học chỉ mang lại tấm vé cho bạn có thêm cơ hội xin việc chứ nó không chứng tỏ được khả năng của bạn. Chính vì vậy, bạn đừng quá tự tin đánh giá cao năng lực của bản thân và kỳ vọng quá cao vào công việc muốn làm. Bạn có thể bỏ qua một số công việc cho rằng không xứng tầm với bản thân và mù quáng theo đuổi điều thiếu thực tế, công việc lý tưởng lương cao, mức đãi ngộ tốt. Việc ảo tưởng năng lực của bản thân chính là nguyên nhân bạn vẫn thất nghiệp,trong khi bạn bè đã có một công việc ổn định.

  Nếu bạn sử dụng dịch vụ làm Bằng Đại Học tại Hà Nội của chúng tôi mà vẫn không thể xin được việc làm thì hãy xem xét lại bản thân để rút ra bài học cho lần phỏng vấn tiếp theo. Cơ hội sẽ không tự đến mà buộc bạn phải tìm kiếm, thành công sẽ đến với những ai biết chủ động và nắm bắt cơ hội cho mình.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tại sao làm bằng Đại Học vẫn không xin được việc

  Last edited by a moderator: 4/9/15
 2. mrcuty
  Tham gia ngày:
  5/9/15
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Học đại học mà không xin được việc là do không có trình độ thôi .
   


Chủ để tương tự : Tại làm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Đào tạo, các khóa học, lịch học KHÓA HỌC LÀM BÁNH TẠI HÀ NỘI LH 0978868612 15/5/21
Đào tạo, các khóa học, lịch học Xét tuyển trung cấp mầm non tại bình định- lịch học linh hoạt cho người đi làm 26/12/18
Đào tạo, các khóa học, lịch học Nhận làm báo cáo tài chính 2017 0968633748 4/2/18
Đào tạo, các khóa học, lịch học Cần tìm người làm báo cáo tài chính 23/1/18
Đào tạo, các khóa học, lịch học Tìm nơi làm báo cáo tài chính cuối năm 2017 20/1/18