Tại sao nên du học Hàn Quốc ngành truyền thông?

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi phuongcozy, 18/6/16.

 1. phuongcozy
  Tham gia ngày:
  11/12/15
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Một trong những xu hướng gần đây của du học sinh đó là lựa chọn ngành truyền thông khi du học Hàn Quốc. Vậy lý do gì khiến học sinh quốc tế tin tưởng chọn Hàn Quốc là điểm đến lý tưởng để theo học ngành truyền thông?

  [​IMG]

  Có nhiều lý do khác nhau để các bạn sinh viên lựa chọn học ngành truyền thông khi du học Hàn Quốc. Hầu hết đều liên quan tới điều kiện và chất lượng học tập mà các trường đại học tại Hàn có thể đáp ứng cho sinh viên và tiếp đó là cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Cụ thể những lý do đó là như sau:

  Trước hết phải kể tới nền công nghiệp giải trí của Hàn Quốc đang phát triển như vũ bão hiện nay. Thành công của ngành này có được nhờ phần lớn và ngành truyền thông. Truyền thông không chỉ hoạt động trong một lĩnh vực nhỏ hẹp mà là lĩnh vực rộng lớn và bao quát nhiều lĩnh vực và ngành giải trí là một trong những lĩnh vực đó. Với một quốc gia phát triển lĩnh vực truyền thông như vậy, không lẽ gì sinh viên không lựa chọn để theo học kinh nghiệm quý giá mà họ đang có.

  Với sự phát triển lớn mạnh của ngành truyền thông như vậy sẽ đồng nghĩa với hệ thống thông tin phát triển rộng khắp. Đó là hàng chục kênh truyền hình, phát thanh và vô số các tờ báo mạng, báo in lớn mạnh. Đây chính là nơi các bạn sinh viên có thể tìm kiếm tài liệu học tập cũng như cơ hội thực tập và làm việc sau này. Thời gian được thực tế tại các đơn vị chuyên nghiệp như vậy sẽ mang tới cho bạn nhiều kinh nghiệm quý giá và kỹ năng thực tế thiết yếu cho việc phát triển tương lai.

  Bên cạnh những điều kiện thực tập và phát triển sự nghiệp, điều quan trọng mà sinh viên quan tâm khi theo du hoc Han Quoc ngành truyền thông chính là chương trình học phong phú, đa dạng với mức học phí hợp lý. Bạn có thể thoải mái lựa chọn chuyên ngành mà bạn mong muốn như: báo chí, quảng cáo, truyền thông, truyền hình, báo mạng, báo ảnh, phim truyện, quan hệ công chúng, sản xuất truyền hình, …

  Quan trọng hơn cả là phương pháp học tập thực tế của mà các trường đại học tại Hàn Quốc đang áp dụng với sinh viên theo học ngành truyền thông. Các tiết học không chỉ bó hẹp và dừng lại ở những lý thuyết khô khan, với cách học áp đặt mà thay vào đó là sự cân bằng giữa lý thuyết với thực hành. Phương pháp học tập đổi mới, nhằm hướng tới nâng cao khả năng phân tích, lý luận và kỹ năng thực hành cho sinh viên. Chính điều này khiến các bạn cảm thấy vô cùng thích thú và hào hứng với các giờ học trên trường cũng như tại nơi thực tập.


  Rinh học bổng du học giá trị cùng công ty tư vấn du học New Ocean !
  ------------------------------------------------------------
  ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC - CÔNG TY NEW OCEAN

  Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

  Tel : ( 04 ) 353.783.11

  Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

  Mobile : 098.424.0033 - 096.456.0011 - 096.456.0044
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tại sao nên du học Hàn Quốc ngành truyền thông?

  Last edited by a moderator: 23/6/16


Chủ để tương tự : Tại nên
Diễn đàn Tiêu đề Date
Đào tạo, các khóa học, lịch học Cấu tạo thùng xe tải 2022 mà bạn nên biết 6/9/22
Đào tạo, các khóa học, lịch học Tại sao nên đi du học Đài Loan? - Catiedu 11/9/21
Đào tạo, các khóa học, lịch học Tại sao nên đi du học Nhật Bản – Catiedu 8/9/21
Đào tạo, các khóa học, lịch học Tại Sao Nên Học Khóa Học Thiết Kế Website Của Grande Lux 16/11/20
Đào tạo, các khóa học, lịch học Tại sao các doanh nghiệp nên lựa chọn công ty tổ chức sự kiện? 22/3/20