Tại sao pallet nhựa lại được sử dụng nhiều

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi nguyen_chien, 26/12/14.

 1. nguyen_chien

  nguyen_chien Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  24/12/14
  Bài viết:
  179
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Sử dụng pallet nhựa-pallet nhuapallet gỗ đang là một việc không thể thiếu trong các nhà máy xí nghiệp .Hiện nay pallet nhựa đang rất thông dụng và phổ biến chúng được có mặt tại khắp nới trên thế giới và ngày càng được mọi người để ý.
  Pallet nhựa đa dạng về mẫu mã và kích thước trong thời điểm hiện tại ngoài những chuẩn cũ đã có rất nhiều những chuẩn mới đang được nghiên cứu và được áp dụng rất nhiều tại một số những nhà máy xí nghiệp lớn.
  [​IMG]
  Việc sử dụng pallet nhựa đem lại rất nhiều lợi ích nó không chỉ là những vật kê đỡ hàng hóa hay bảo vệ hàng hóa thông thường mà nó còn là những vật dụng được tận dụng tối đa khi nó đã cũ.

  Tuổi đời của pallet nhựa cũng là một yếu tố kiến mọi người lựa chọn chúng thay vì những loại pallet đang có trên thị trường hiện nay.
  [​IMG]
  Hầu hết các pallet thì có thể dễ dàng chứa một lượng tải trọng từ 1 tấn trở lên. Pallet sẽ làm cho những hàng hóa dễ dàng hơn, đồng thời giúp cho việc di chuyển nhiều hàng hóa nặng cùng một lượt.

  Pallet nhựa cũng có thể nâng được hàng hóa với tải trọng nặng nề hơn rất nhiều so với khối lượng thực, và khi chồng lên nhau thì những hàng hóa ở bên dưới sẽ rất ít bị hư hỏng.

  Hiện nay thì pallet không chỉ đơn thuần là một phương tiện dùng để di chuyển nguyên vật liệu trong nhà máy nữa mà chúng đã có ảnh hưởng nhất định đối với doanh nghiệp.
  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN MINH KHA
  Địa chỉ: Vạn An, TP Bắc Ninh, T. Bắc Ninh
  Điện thoại: 084 2413 861516/ fax: 084 2413 861166
  Email: minhkhaco@gmail.com - Phone mobile: 084 986 32 66 88
  website:http://minhkhavina.com/
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tại sao pallet nhựa lại được sử dụng nhiều

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN