Tại sao thủ dâm lại làm bao quy đầu bị nghẹt

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi pkdakhoanhanai, 5/7/15.

 1. pkdakhoanhanai

  pkdakhoanhanai

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  2/7/15
  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tại sao thủ dâm lại làm bao quy đầu bị nghẹt. Thủ dâm có lợi ích nhất định về sức khỏe cũng như việc giải tỏa ham muốn tinh dục, nhu cầu sinh lý mà không gây ảnh hưởng đến người khác. Nhưng thủ dâm sai cách sẽ làm bao quy đầu của bạn bị nghẹt.

  Em nghe nói thủ dâm cũng có lợi ích nhất định cho sức khỏe, tuy nhiên nếu không thực hiện đúng cách sẽ dẫn đến bị nghẹt bao quy đầu và những ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau. Vậy, bác sĩ cho em hỏi thủ dâm thế nào cho đúng cách để tránh bị nghẹt bao quy đầu vậy ạ.

  (Văn Minh – 24 tuổi)

  [​IMG]

  Lạm dụng thủ dâm ảnh hưởng lớn đến sức khỏe sinh sản

  Chào bạn!

  Đúng như bạn nói, thủ dâm có lợi ích nhất định về sức khỏe cũng như việc giải tỏa ham muốn tinh dục, nhu cầu sinh lý mà không gây ảnh hưởng đến người khác. Sau khi xuất tinh, những búc xúc đó thường là được giảm ngay, vì vậy về mặt nào đó thì thủ dâm là tích cực là tránh được sinh hoạt tình dục với gái mại dâm, tránh được các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Vì là hành động nhất thời và đơn độc nhằm thỏa mãn những bức xúc nên thủ dâm dễ bị lạm dụng vì không bị ai kiểm soát. Nếu lạm dụng thủ dâm tức là thủ dâm nhiều lần trong một ngày hoặc thủ dâm sau khi xem phim sex thì sẽ dẫn đến hậu quả trước mắt có thể là bị nghẹt bao quy đầu hay những rối loạn về tình dục sau này như rối loạn xuất tinh, rối loạn cương dương.

  Nếu trong một nhóm người trẻ tuổi hoặc sống tập thể mà tự kích dục cho nhau để thỏa mãn nhu cầu tình dục, nhiều lần sẽ trở thành thói quen và hành vi tình dục quen thuộc này là cơ sở dẫn đến tình dục đồng giới, rối loạn tình dục sau này. Thủ dâm cũng có thể gây ra hiện tượng nhiễm trùng nếu việc thủ dâm được thực hiện bởi những dụng cụ không vô trùng.

  Vì vậy, khi thủ dâm các bạn nam cần phải lưu ý chừng mực về số lần và mức độ thủ dâm để tránh bị nghẹt bao quy đầu ở cậu nhỏ

  [​IMG]

  Hiểu đúng về thủ dâm giúp bạn bảo vệ sức khỏe sinh sản

  Thủ dâm đúng cách để tránh bị thắt nghẹt bao quy đầu

  Việc thủ dâm thế nào cho đúng thì vì thủ dâm là hành động nhằm giải tỏa những búc xúc về tình dục nên chỉ sử dụng khi cơ thể có những ham muốn tình dục nhiều và không có điều kiện quan hệ tình dục thật sự.

  Số lần thủ dâm thế nào là hợp lý:
  Số lần thủ dâm phụ thuộc vào từng người nhưng nên có điều độ và có chừng mực, không nên quá 2 lần trong một tuần và không thủ dâm khi đang hoặc sau khi xem phim sex, vì đó là những kích thích mạnh sau dễ thành tật thủ dâm, nghiện thủ dâm. Và cũng không nên tụ tập một nhóm người tự thủ dâm cho nhau.

  Bạn nên cân nhắc và lường trước những hành vi khi thực hiện thủ dâm để tránh những hậu quả nêu trên nhé!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tại sao thủ dâm lại làm bao quy đầu bị nghẹt

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
  Chỉnh sửa cuối: 5/7/15


Like và Share ủng hộ ITSEOVN