Tại sao TK fb Ads của bạn bị khóa?

Thảo luận trong 'Trao đổi Google+, like Facebook, Twitter, liên kết' bắt đầu bởi fbpartner, 1/12/15.

 1. fbpartner

  fbpartner Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/11/15
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nhiều bạn đang chạy quảng cáo thì TK đột nhiên bị khóa, ảnh hưởng đến camp mà không biết lý do tại sao.

  Các bạn cần xem lại những yếu tố sau:

  1. Nghi ngờ gian lận (sai phạm phổ biến nhất)

  Do tình trạng các nhà quảng cáo Facebook sử dụng coupon hoặc chạy “bùng” quá nhiều nên Facebook khá “nhạy cảm” với người dùng Việt Nam. Cụ thể là tất cả các hành động bất thường đối với tài khoản ads của bạn sẽ bị “khóa” ngay lập tức.

  Facebook khóa tài khoản của bạn vì muốn bảo vệ người dùng (các bạn và người khác) khỏi những hành vi gian lận. Vì vậy các bạn cần phải xây dựng tài khoản ads của mình có độ “trust” nhất định để tránh bị khóa oan, ảnh hưởng tới công việc của bạn.

  2. Vi pham luật quảng cáo của facebook

  Nguyên tắc quảng cáo Facebok là một phần khá quan trọng cho các bạn đang có ý định muốn sử dụng Facebook ads. Nó là các điều luật của Facebook liên quan tới các nội dung và hình thức quảng cáo, cũng như 1 số mặt hàng đặc biệt.

  Trước khi chạy quảng cáo facebook, bạn cần đọc kỹ các điều khoản mà Facebook quy định để tránh trường hợp tài khoản ads bị khóa mà không biết nguyên nhân

  3. Ảnh quảng cáo không hợp lý

  Facebook quy định số lượng chữ trong hình ảnh dùng để chạy quảng cáo facebook không được vượt quá 20%. Nếu vượt quá facebook sẽ không chấp nhận để chạy trong Bảng tin. Sở dĩ facebook quy định như vậy vì nếu vượt quá 20% text trong ảnh, sẽ giống như spam. Thêm nữa, khi hình ảnh của bạn chứa quá nhiều text người xem facebook sẽ cảm giác quảng cáo của bạn kém chất lượng, vậy nên facebook có thể sẽ khóa tài khoản của bạn. Vì thế bạn nên xem xét thật kỹ về quy định của facebook về hình ảnh chạy quảng cáo để thu về hiệu quả cao nhất.

  Ko nên xóa quảng cáo đang chạy vì đây là 1 trong những nguyên nhân khiến Facebook nghi ngờ tài khoản của bạn có dấu hiệu bất thường

  Lưu ý: Việc sửa giá tiền quảng cáo ko làm ảnh hưởng hay gây nghi ngờ tài khoản ads

  4. Share quyền quảng cáo cho các TK không "sạch"

  Việc share quyền quảng cáo là hoàn toàn bình thường, đây là 1 tính năng được Facebook cho phép, Tuy nhiên, ko nên share quyền cho các tài khoản “chạy nợ”, các tài khoản add coupon để chạy, nếu các tài khoản trên bị khóa cũng dẫn tới việc tài khoản chính của bạn bị khóa.

  Facebook cực kỳ nhạy cảm với những trường hợp tài khoản “bẩn”, nếu bạn share quyền quảng cáo cho những tài khoản bị facebook “nhòm ngó” lâu nay, bạn nên cẩn thận. Khi share quyền vô tình tài khoản của bạn cũng bị nhiễm “bẩn”

  5. Thẻ Visa

  Đây là lỗi phổ biến thường gặp của những người chạy quảng cáo facebook.

  Những nguyên nhân chính:

  • Tên facebook không trùng với tên chủ sở hữu thẻ visa
  • 1 thẻ visa add vào nhiều tài khoản Ads cũng là 1 nguyên nhân dẫn đến tài khoản của bạn bị khóa. Có nghĩathẻ visa đã và đang được sử dụng để chạy facebook ads ở 1 tài khoản facebook này, lại được mang ra để sử dụng ở 1 tài khoản facebook khác sẽ không được Facebook chấp nhận.
  • Sử dụng visa để chạy coupon gian lận.
  Tài khoản Facebook Ads đang chạy bình thường, tên Facebook trùng với tên của Credit Card… nhưng bạn phải di chuyển thường xuyên tại các vị trí khác nhau (quán cafe, công ty, nhà…) dẫn đến địa chỉ IP mà Facebook xác nhận không trùng nhau.Điều này có thể hiểu Ip bạn đang chạy quá nhiều tài khoản , ip không phải là IP máy của bạn mà Ip lớp C của Hệ thống mạng bạn đang dùng ( quán cafe , quán net, công ty ). Trong đó ip lớp C của bạn có thể từng bị khóa tài khoản, hoặc chạy tài khoản gian lận cũng sẽ khiến tài khoản FB của bạn bị khóa.
  • Chạy ads và nạp tiền ít hơn 4 lần, lâu ko sử dụng
  • Trong quá trình chạy facebook ads, thường xuyên pause hoặc xóa quảng cáo.
  • Một số thẻ Visa bị trùng đầu số
  • Thẻ visa từ chối thanh toán
  6. Chạy Ads cho 1 page "bẩn"

  Thực tế có rất nhiều Fanpage trước đây tăng “Like” bằng App seo, chạy nợ, chạy acc chùa… Đây là những page “Bẩn” nếu add tài khoản facebook ads vào những page này, nguy cơ bị khóa tài khoản của bạn là rất cao

  7. Tạo quá nhiều quảng cáo trong một thời điểm

  Việc làm này khiến cho Facebook nghi ngờ bạn có hành động “bất thường”. Dĩ nhiên, Facebook cũng cực kỳ nhạy cảm với những trường hợp như vậy.
  Vì thế, để an toàn, bạn nên chia thời điểm để tạo quảng cáo. Không nên tạo một lúc quá nhiều sẽ dễ bị facebook “sờ gáy”.

  8. Thanh toán không đều, nợ tiền FB

  Facebook sẽ tự động trừ tiền khi khoản dư nợ của bạn đạt mức 25$, việc ko thanh toán đều hoặc nợ tiền Facebook quá lâu sẽ giảm độ “trust” tài khoản của bạn, nếu xảy ra liên tục hoặc nợ tiền Facebook quá lâu, Facebook sẽ khóa tài khoản của bạn.
  ****************************************
  A/e thuê tài khoản facebook chạy game private, TMĐT, đồng hồ, kính mắt, teespring, ngân sách lớn… liên hệ em để được thuê tài khoản chất lừ, ổn định

  Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7
  SĐT : 0166 263 21 92 (Ms Thảo)
  Skype: thaomin892
  Face: facebook.com/thaotran.hbgroup

   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tại sao TK fb Ads của bạn bị khóa?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
  Last edited by a moderator: 1/12/15
 2. trangnt057

  trangnt057 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23/2/16
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  hay quá!! rất bổ ích
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN