Tải Truy Kích - Game mobile bắn súng HOT

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi queen98, 11/8/16.

 1. queen98

  queen98 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/11/15
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Truy Kích là một giải trí tuyệt vời, ví dụ, trong trường hợp mà chúng tôi buộc phải chờ đợi một thời gian dài. Mặc dù một số người có đam mê thực sự. Nếu bạn thích câu đố và trò chơi wit, bạn sẽ thích Sudoku, một trò tiêu khiển là rất phổ biến tại Nhật bản từ giữa 80's, mà bây giờ bạn có thể thưởng thức trên máy tính của bạn nhờ Truy Kích.
  [​IMG]
  Truy Kích là một ứng dụng cho phép bạn để giải quyết toán crosswords bao gồm trong điền vào bảng 9 x 9 khác nhau bằng cách sử dụng các số từ 1 đến 9, vì vậy mà không có bất kỳ số nào lặp đi lặp lại trong hàng bất kỳ, bất kỳ cột nào hoặc bất kỳ mạng lưới tiểu 3 x 3. Bạn có thể phải đối mặt với những thách thức khác nhau bằng cách chọn một trong các mức độ khó khăn bốn mà có sẵn.

  Các lợi thế chính của phần mềm này là bạn có thể mang nó theo bạn trên một USB pendrive và chơi Sudoku gây nghiện trên bất kỳ máy tính nào, bởi vì nó được đóng gói trong một file xách tay trọng lượng nhẹ, sẵn sàng để được sử dụng mà không cần phải cài đặt nó.

  Nếu bạn đang mệt mỏi của crosswords điển hình và từ tìm kiếm câu đố, thử Truy Kích.
  [​IMG]
  Mất Truy Kích với bạn trên USB của bạn để chơi bất cứ nơi nào bạn đi. Tải về Truy Kích miễn phí và có vui vẻ với những trò tiêu khiển thiếu nhất dí dỏm.
  + Tải Truy Kích: http://game-androids.com/tai-game-truy-kich-cho-android.html
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tải Truy Kích - Game mobile bắn súng HOT

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN