Tai Viber – Nhắn tin gọi điện miễn phí cho điện thoại

Thảo luận trong 'Rao vặt phần mềm và phần cứng' bắt đầu bởi tpfantasy, 26/2/14.

 1. tpfantasy

  tpfantasy Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10/2/14
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  [​IMG]
  Tai Viber – Nhắn tin gọi điện miễn phí cho điện thoại : Với Viber, người dùng có thể gọi điện và nhắn tin miễn phí tới bất cứ …

  [​IMG] Tai Viber chat cho Android (.apk - 7.07 MB) [​IMG] Tai viber chat java Viber.jar - Tai viber chat java Viber.jad


  Tai Viber miễn phí cho điện thoại

  Viber là ứng dụng rất nổi trong thời gian gần đây. Tai viber giúp bạn nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí miễn là điện thoại của bạn có kết nối GPRS, 3G hoặc có kết nối Wifi. Tai Viber giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí cước điện thoại hàng tháng thay vì phải thanh toán cho nhà mạng khá nhiều tiền nếu bạn có nhu cầu sử dụng điện thoại nhiều. Tai Viber là giải pháp tối ưu cho các bạn trẻ hay “nấu cháo” điện thoại, hoặc các bạn học sinh, sinh viên muốn tiết kiệm tiền.

  [​IMG]

  • Viber không quản lý người dùng bằng tài khoản và mật khẩu mà thay và đó là quản lý theo số điệnt hoại như vậy có vẻ nó dễ dàng hơn cho người dùng rất nhiều.
  • Viber sẽ tự động đồng bộ danh bạ điện thoại để bạn có thể dễ dàn nhắn tin, gọi điện hoặc chia sẽ bất cứ thứ gì bạn muốn cho bạn bè, người thân.
  • Một điểm đặc biệt khá thú vị của Viber là bạn không cần thêm bạn hoặc dò tìm bạn bè như những phần mềm khác, bạn chỉ cần biết số điện thoại của người mà cần kết nối và trên mấy của người đó cũng có cái ứng dụng Viber là đủ.
  • Điểm lưu ý khi sử dụng Viber: Bạn không nên tắt ứng dụng, đảm bảo ứng dụng luôn luôn chạy để có thể nhận kết nối bất cứ lúc nào.
  I:/ Hướng dẫn cài đặt Viber

  Sau khi download phần mềm viber ở trên, bạn vui lòng tham khảo thêm bài viết này để biết cách cài đặt viber cho điện thoại của bạn, cài đặt viber trên điện thoại chỉ gồm 6 bước đơn giản dưới đây:

  Bước 1:Tải Viber xuống điện thoại của bạn (phù hợp) bằng đường dẫn cung cấp ở đầu bài viết này

  Bước 2: Chọn phiên bản phù hợp cho máy của bạn
  [​IMG]

  Bước 3: Cài đặt Viber vào máy điện thoại


  Bước 4: Kích hoạt tài khoản, bằng cách điền số điện thoại của bạn


  Bước 5: Cho phép Viber truy cập danh bạ của bạn để có thể bắt đầu sử dụng được Viber (gọi điện và nhắn tin cho những người trong danh ba.

  Bước 6:Hoàn tất
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tai Viber – Nhắn tin gọi điện miễn phí cho điện thoại

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN