Tầm quan trọng của súng xiết bu lông trong các trạm rửa xe

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi nhatanhauto, 4/7/15.

 1. nhatanhauto

  nhatanhauto Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/2/15
  Bài viết:
  574
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Ngày nay các ngành sửa chữa và bảo dưỡng xe máy, ô tô hiện nay không sử dụng nhiều sức người vào trong công việc thay vào đó người ta ứng dụng những công nghệ tiên tiến hiện đại của ngành công nghiệp khí nén giúp mang lại hiệu quả trong công việc. Có rất nhiều những ứng dụng công nghệ khí nén khác nhau như máy rửa xe, cầu nâng ô tô, máy nén khí …và một trong những dụng cụ không thể không kể đến đó là súng xiết bu lông. Súng xiết bu lông hiện nay được cung cấp ...Ngày nay các ngành sửa chữa và bảo dưỡng xe máy, ô tô hiện nay không sử dụng nhiều sức người vào trong công việc thay vào đó người ta ứng dụng những công nghệ tiên tiến hiện đại của ngành công nghiệp khí nén giúp mang lại hiệu quả trong công việc. Có rất nhiều những ứng dụng công nghệ khí nén khác nhau như máy rửa xe, cầu nâng ô tô, máy nén khí …và một trong những dụng cụ không thể không kể đến đó là súng xiết bu lông. Súng xiết bu lông hiện nay được cung cấp ..

  Ngày nay các ngành sửa chữa và bảo dưỡng xe máy, ô tô hiện nay không sử dụng nhiều sức người vào trong công việc thay vào đó người ta ứng dụng những công nghệ tiên tiến hiện đại của ngành công nghiệp khí nén giúp mang lại hiệu quả trong công việc.

  Có rất nhiều những ứng dụng công nghệ khí nén khác nhau như máy rửa xe, cầu nâng ô tô, máy nén khí …và một trong những dụng cụ không thể không kể đến đó là súng mở bu lông.

  Súng xiết bu lông hiện nay được cung cấp bởi rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng có uy tín trên thị trường được nhiều người biết đến như Firebird, Vessel, Ingersollrand. Loại súng Firebird có lực siết lớn được rất nhiều khách hàng tin dùng. Vessel là một trong những thương hiệu nổi tiếng tại Nhật Bản hoàn hảo trong từng chi tiết và thiết kế, loại súng này luôn làm vừa lòng và đáp ứng được các yêu cầu của người tiêu dùng. Đối với nhãn hiệu Ingersollrand thì khách hàng có thể tuyệt đối tin dùng bởi sản phẩm được cung cấp từ một tập đoàn công nghệ hàng đầu của Mỹ với hơn 100 năm kinh nghiệm

  Súng xiết bu lông được sử dụng như thế nào trong gara sửa chữa?

  Với việc sử dụng sung xiet bu long các hệ thống sửa chữa xe có thể tiết kiện được sức người, công việc được tiến hành một cách nhanh gọn, tăng hiệu quả làm việc. Hơn nữa các dụng cụ này sử dụng nguồn năng lượng khí nén vì thế sẽ không gây cháy nổ, tạo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

  Nếu như trước đây công việc tháo vặn ốc của những chiếc xe tải hay chiếc xe container tốn rất nhiều công sức của người thợ sửa chữa thì bây giờ với sự hỗ trợ của súng xiết công việc trở nên đơn giản hơn rất nhiều mà hạn chế được việc sử dụng sức đơn giản chỉ cần chọn súng với loại đầu tuýp phù hợp , điểu chỉnh lực vặn và tiến hành công việc.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tầm quan trọng của súng xiết bu lông trong các trạm rửa xe

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN