Tầm quan trọng của thiết bị giám sát hành trình

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi baomoanhdung, 3/3/16.

 1. baomoanhdung

  baomoanhdung Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  2/6/15
  Bài viết:
  161
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Là sản phẩm định vị thiết bị Giám sát hành trình GPS dùng cho các loại ô tô Hợp Chuẩn QCVN31/2011-BGTVT đề ra. Đã tiêu chuẩn quy định của nghị định 91 cho gắn sẵn trong công cụ GPS và truyền tin tới chỗ trông quản lộ trình xuyên suốt của các phương tiện như : số lần về dừng và đỗ, mở cửa của xe, số dầu chi phí lúc di chuyển hành trình o to di chuyển...
  1. Chức năng lưu trữ thông tin
  • Áp dụng công nghệ GPS-GSM để kiểm soát chính xác tọa độ xe của bạn.
  thiet bi Giam sat hanh trinh Thu thập hầu hết thông tin về trạng thái của phương tiện : Vị trí, tốc độ lưu thông, thời điểm đi và về bến, một vài trạm dừng đỗ, trên quá trình lưu thông của ô tô,v..v. rồi truyền đến quản lý trông quản, lưu lượng gửi thông tin được cấu hình tùy chỉnh.
  • Trông quản năng lượng tiêu thụ sử dụng các cảm biến chuyên dùng làm tròn số rất nhỏ.
  • các báo cáo như sự tiêu tốn xăng nhớt, công tắc on/off máy, điều hòa, mở cửa khi xe xuất hành, trạng thái có khách hay không, hiện rõ tiền phụ thu phí, chiều dài quãng đường,..v…v… ghi nhận chuyển đến trạm quản lý điều hướng.
  • Dễ dàng nhận dạng với các cảm biến trên xe : Cảm biến vận tốc, cảm biến on/off, ...
  • Tích hợp thư viện âm thanh mục đích phát ra loa phát các chỉ báo về tên đường, thông tin về điểm đến chuẩn bị tới và một số thông tin khác.
  • Đồng bộ với máy quay nhằm sao chép hình ảnh và gửi về trạm quản lý chính.
  • Liên kết nối đầu đọc RFID để nhân diện hồ sơ cá nhân tài xế phương tiện xe.
  2. Thông tin về thời gian:
  • Công cụ được gắn bộ phận bộ đếm thời gian thực, có nguồn pin nuôi độc lập có bảo hành chất lượng 3 năm trong nhiệt độ thông thường.
  • Khi nhận được có tín hiệu GPS bộ đồng bộ đồng hồ thời gian thực sẽ tự đồng bộ với thời gian thu được từ vệ tinh vào thời điểm 00:00:00 mỗi ngày và tự cập nhật chuyển sang múi giờ của Việt Nam (GMT+7)
  3. Thông tin Vận tốc
  • Tốc độ thời gian thực của xe tính bằng Vận tốc giám sát hành trình GPS hoặc bước xung của ô tô và hệ số xung của nhà chế tạo xe, được lưu giữ lại mỗi giây theo quy định của nghị định 91.
  • Hệ số xung là số đơn vị tính toán cách dùng công thức : 1.000.000 m chiều dài tương ứng bằng bao nhiêu xung ? con số đó còn tương ứng model xe kèm với do nhà sản xuất xe công bố. Như một vài đời xe con như: VIOS, INOVA chu kỳ số thường là 2650 xung trên 1 km… Đối các loại xe khác thì quí vị nên cần tham khảo hãng chế tạo hoặc hỏi đáp liên hệ với công ty.
  4. Thông tin cảnh báo vận tốc
  Nội qui qui định tốc độ lưu hành được thực thi theo quyết định của bộ giao thông vận tải. Tùy từng đời ô tô chỉ có tính một pham vi cho phép về tốc độ không giống nhau. Thông thường là tốc độ nội qui chỉ cho phép nhiều nhất phương tiện chạy trên đường sá nơi khu vực đướng vắng dân cư.
  Khi ô tô chạy vượt qua vận tốc này liên tục quá 30s ngay lúc này sản phẩm sẽ đưa cảnh báo, sao lưu nạp bộ nhớ liền sau đó truyền thông tin về trung tâm. Khi nào xe giảm tốc độ tốc độ theo hướng dưới mức qui định thì nhắc nhở cảnh báo sẽ hết.

  Mọi chi tiết, quý vị vui lòng liên hệ : 0902807576 để mua nhận được giá ưu đãi số một.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tầm quan trọng của thiết bị giám sát hành trình

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN