Tầm quan trọng của truy xuất nguồn gốc hàng hóa

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi PhamDuy123, 13/1/18.

 1. PhamDuy123

  PhamDuy123 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/6/16
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Có thể nói, biết rõ về nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm là điều mà bất cứ người tiêu dùng nào đều xu hướng có thông tin. Thông tin đầy đủ, rõ ràng người tiêu dùng dễ dàng chọn lựa mua sản phẩm. Vậy Làm sao để có thể truy xuất nguồn gốc hàng hóa một cách rút ngắn thời gian, chính xác?
  [​IMG]
  Truy xuất nguồn gốc có ý nghĩa quan trong đối với người tiêu dùng và các doanh nghiệp:
  - Đáp ứng sở thích của người tiêu dùng
  - Tăng hiệu quả truyền thông và tiêu thụ hàng cho các doanh nghiệp
  - Giúp kiểm soát chất lượng sản phẩm sản xuất
  - Xử lý lúc có vấn đề phát sinh (thu hồi sản phẩm, khiếu nại…), doanh nghiệp có thông tin đầy đủ về sản phẩm từ sản xuất đến phân phối.
  Doanh nghiệp sử dụng công nghệ truy xuất nguồn gốc sẽ dễ dàng xử lý những lô hàng kém chất lượng hoặc hàng giả và giúp cho việc kiểm soát chặt chẽ những hàng hóa đưa vào toàn thị trường 1 cách minh bạch và rõ ràng đồng thời khiến hạn chế lượng hàng kém chất lượng, hàng giả lưu thông trên thị trường việt Nam, giúp người tiêu dùng được tiếp cận một hệ thống phân phối thông tin minh bạch, đầy đủ nhất, truy xuất nguồn gốc về sản phẩm từ khâu sản xuất, nguyên liệu, đóng gói và vận chuyển phân phối.
  do vậy, khi doanh nghiệp gắn tem truy xuất nguồn gốc đem đến uy tín cho doanh nghiệp sản xuất cũng như bảo vệ quyền lợi của người tiêu sử dụng.
  Với tính hiệu quả, đơn giản, chi phí phù hợp nhất, giải pháp đã rút ngắn thời gian được nhiều doanh nghiệp trên địa bàn chọn lựa dùng để bảo vệ tên tuổi, thương hiệu của mình cũng như quyền lợi của người mua. Biện pháp xác thực nguồn gốc hàng hóa Inbrand của công ty Cổ phần Đầu tư và khoa học Idocnet mới tung ra thị trường trong thời gian gần đây. giải pháp sử dụng công nghệ hiện đại nhất và loại tem có tính bảo mật cao, tạo định danh độc nhất vô nhị với từng đơn vị hàng hóa và mang đến biện pháp xác thực cực kỳ chuẩn xác và tin cậy cho cả doanh nghiệp và người tiêu sử dụng.
  - Đối với doanh nghiệp sản xuất, giải pháp giúp ngăn chặn sản phẩm bị khiến giả: tiết kiệm thời gian và công sức để khắc phục những vấn đề liên quan đến hàng giả, đồng thời thông tin chuẩn xác về sản phẩm tới người mua. Doanh nghiệp cũng có thể tăng lên hiệu quả kinh doanh nhờ những tiện ích khác trong biện pháp và xây dựng hình ảnh, bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp đáng tin cậy.
  - Đối với người tiêu dùng, biện pháp giúp truy xuất nguồn gốc chi tiết về hàng hóa (Nguồn gốc, mô tả, mức giá, doanh nghiệp sản xuất…). Người tiêu dùng được cảnh báo khi sản phẩm có nguy cơ bị khiến giả hoặc đã hết hạn dùng, được thông báo về các chương trình hậu đãi của nhà sản xuất. Người tiêu sử dụng dùng một chiếc smartphone, tiếp nối Internet, tải ứng dụng Inbrand, quét mã QR code có đầy đủ thông tin về sản phẩm.
  Mọi thông tin về biện pháp liên hệ hotline 094 356 2790
  Có thể bạn quan tâm: Tem chống giả SMS kết hợp truy xuất nguồn gốc giải pháp mang đến cho doanh nghiệp các hiệu quả, lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tầm quan trọng của truy xuất nguồn gốc hàng hóa

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. PhamDuy123

  PhamDuy123 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/6/16
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Giải pháp truy xuất xứ hàng hóa sử dụng công nghệ hiện đại nhất và loại tem có tính bảo mật cao, tạo định danh độc nhất vô nhị với từng đơn vị hàng hóa và mang đến biện pháp xác thực cực kỳ chuẩn xác và tin cậy cho cả doanh nghiệp và người tiêu sử dụng.
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN