TAMS Thông báo tuyển sinh khóa học Thiết kế và lập trình phần mềm với C#, SQL Server

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi Phan Mem Tam An, 6/10/15.

 1. Phan Mem Tam An
  Tham gia ngày:
  19/9/15
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nhằm phục vụ cho nhu cầu học lập trình chuyên nghiệp của các bạn, Ngày 10/10/2015 tới đây TAMS – Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ TÂM AN thông báo chiêu sinh lớp thiết kế và lập trình phần mềm C# chuyên nghiệp.
  Đến với khóa học này các bạn học viên sẽ trở thành những lập trình viên chuyên nghiệp với nền tảng công nghệ .NET, những kiến thức cơ bản và nâng cao cùng kinh nghiệm thực tế về lập trình phần mềm để có thể trở thành nhân viên chính thức của Công ty hoặc ứng tuyển vào bất kỳ Công Ty Thiết Kế Phần Mềm nào hiện nay.

  Lịch học: Lớp CsharpCB1: Tối thứ 3+5 (học 2 tháng)
  Lớp CsharpCB2: Sáng + chiều chủ nhật (học cấp tốc 1 tháng)

  Ưu đãi: Hỗ trợ học phí: 500.000 laptop + 300.000 giáo trình
  + Giảm 20% cho đăng ký nhóm 2 học viên
  + Giảm 30% cho đăng ký nhóm 3 học viên
  + Giảm 40% cho đăng ký nhóm 4 học viên
  + Giảm 50% cho đăng ký nhóm 5 học viên

  Học phí: 2.999.000 VNĐ

  MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

  • Nội dung khóa học đưa các bạn từ chỗ chưa biết gì về lập trình, chưa biết thậm chí ngay cả C, Pascal. Cho tới khi lập trình ra được 1 phần mềm quản lý sử dụng C# kết hợp CSDL MS SQL Server. Với các ứng dụng thực tế như: Phần mềm quản lý bán hàng, Phần mềm quản lý nhà hàng, phần mềm quản lý nhân sự...

  • Sau đó học viên được thực tập MIỄN PHÍ tham gia vào các dự án thực tế của Công Ty (Nếu làm tốt sẽ được trả lương và được nhận làm nhân viên chính thức nếu học viên có nhu cầu).

  TẠI SAO CHỌN NGÔN NGỮ C# và MS SQL Server?

  • Bởi nếu bạn quan tâm, bạn sẽ thấy ngôn ngữ .NET ngày càng phát triển và đặc biệt là C#. Một loại ngôn ngữ mà ở đó các phần mềm được tạo ra, từ người lập trình đến người sử dụng… đều dường như tốn kém rất ít chi phí hơn các loại ngôn ngữ lập trình khác. Mà C# cũng được các Công Ty lập trình Phần Mềm hiện nay lựa chọn nhiều nhất.

  ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

  • Học sinh đã tốt nghiệp PTTH yêu thích, có niềm đam mê về công nghệ thông tin.
  • Sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp nghề muốn có kiến thức nền tảng vững chắc về ngôn ngữ C#, SQL Server.
  • Lập trình viên muốn trang bị thêm một cách có hệ thống về ngôn ngữ lập trình C# và SQL Server, hiện đang có nhu cầu tuyển dụng rất lớn.

  PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO CỦA TAMS

  • Phương pháp sư phạm hiệu quả, hướng dẫn vững chắc từ cơ bản đến nâng cao.
  • Môi trường học tập, thực hành chuyên nghiệp với các dự án thực tế. Trong đó, giảng viên với vai trò là team leader, bạn học là đồng nghiệp và học viên là những lập trình viên.
  • Hệ thống bài tập, bài học được xây dựng dựa trên các ứng dụng thực tế. Sau mỗi buổi học, học viên có thể giải quyết một vấn đề cụ thể trong một ứng dụng, đồ án, dự án.

  CAM KẾT SAU KHÓA HỌC

  • Cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết về lập trình, hiểu và áp dụng thành thạo quy trình xây dựng và phát triển phần mềm.
  • Trang bị kinh nghiệm xây dựng phần mềm quản lý hoàn chỉnh ứng dụng hiệu quả cho việc kinh doanh của cá nhân, doanh nghiệp đạt hiểu quả cao, kết quả thống kê nhanh, chính xác, hệ thống quản trị dữ liệu bảo mật với giao diện người dùng thân thiện, dễ sử dụng.
  • Giúp học viên làm quen với môi trường làm việc tại các Công ty Phần Mềm.

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  CÔNG TY TNHH THƯƠN MẠI & DỊCH VỤ TIN HỌC TÂM AN
  Địa chỉ: 299/4 QL13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
  Tư vấn trực tuyến: 0967.977.972 (Mr.Long)
  Ghi danh: 0964.429.018 (Mr.Trà)
  Hoặc gửi thông tin đăng ký vào Email: csharp.tams@gmail.com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  TAMS Thông báo tuyển sinh khóa học Thiết kế và lập trình phần mềm với C#, SQL Server