Tận hưởng không gian đẹp trong ngôi nhà nhờ cửa kính

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi xuanpho, 18/2/16.

 1. xuanpho

  xuanpho

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  4/10/15
  Bài viết:
  149
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  cửa kính thủy lực sử dụng cho Casa Vi là một cabin rút lui lãng mạn trong Sondrio, Ý. Nó bao gồm một diện tích 78 mét vuông và được thiết kế bởi các nhà kỹ sư chuyên sâu về thi công công trình có mặt của . Các cabin không được xây dựng từ đầu. Dự án liên quan đến việc chuyển đổi một cấu trúc vô chủ làm bằng gạch và đá vào một nơi cư trú hiện đại.


  Casa Vi trong Sondrio bốn cửa sổ vuông trên bức tường phía bắc

  Dự án đòi hỏi một phân tích cẩn thận về bối cảnh và đánh giá về các khả năng về mặt tiếp xúc. Điều này liên quan đến một trong những yêu cầu của khách hàng, những người muốn phòng khách để cung cấp ánh sáng tự nhiên dồi dào.

  Các cabin nằm ở độ cao khoảng 1000 mét và nhà cửa núi thường gây ra vấn đề khi nói đến tiếp xúc với ánh sáng mặt trời và ánh sáng tự nhiên. Nhóm nghiên cứu của các kiến trúc sư và nhà thiết kế đã phải nghiên cứu ánh sáng mặt trời và cũng là công nghệ và phương pháp của kiến trúc núi bình thường trước khi đến với một khái niệm.  Các vấn đề ánh sáng kém được xử lý một cách đơn giản và thông minh. Các bức tường phía bắc của cabin được nuôi nấng và bốn cửa kích thước bằng nhau đã được đưa vào, vai trò của họ là để nắm bắt được ánh sáng tự nhiên và để cho nó vào không gian xã hội.  Giải pháp này cũng cho phép các đội để tạo ra một khối lượng cao gấp đôi có chứa các nhà bếp và khu vực ăn uống. Không gian này được chiếu sáng từ trên thông qua một loạt các cửa sổ trần.  Ngôi nhà được tổ chức ở hai cấp độ. Tầng trệt có lối vào, phòng khách, nhà bếp và phòng tắm trong khi những ngôi nhà cấp trên hai phòng ngủ và một gian gác xép được sử dụng như một nghiên cứu. Tất cả các không gian được xác định rõ, cởi mở và tươi sáng thông qua hình ảnh bản lề thủy lực cho cửa gỗ đẹp.

  Khi tu sửa cấu trúc, các kiến trúc sư đã quyết định áp dụng một tái diễn hiện đại của kỹ thuật xây dựng cũ và vật liệu. Cách tiếp cận này cho phép họ để kết hợp các yếu tố từ sự hư hại ban đầu vào cabin mới. Ngoài ra, điều này cũng giới thiệu một sự tương phản thú vị của phong cách. Các cabin có thể được đặt ở đâu đó giữa nông thôn và thành thị, giữa mộc mạc và hiện đại.

  [​IMG]

  Bên ngoài được xây dựng bằng bê tông cốt thép và gạch bê tông được phủ bằng đá địa phương. Nó vay mượn một vài đặc tính từ nhà núi truyền thống. Kiến trúc của họ là thường bền vững . Các vật liệu được sử dụng đến từ thiên nhiên và được nguồn gốc địa phương. Ngoài ra, rất nhiều tài liệu được tìm thấy trên trang web và được sử dụng trong xây dựng.

  Các nội thất, mặt khác, có một cái nhìn đô thị và là đơn giản và hiện đại. dầm gỗ và tường màu trắng sắc nét cung cấp một nền tối giản và sang trọng cho tất cả các yếu tố đẹp khác. Các sàn cũng được bao phủ trong gỗ và điều này cho biết thêm một liên lạc ấm áp với phong cách trang trí.

  Sự nhấn mạnh về chiếu sáng tự nhiên cho các không gian hiện đại, trong lành và thoáng mát cảm giác, đồng thời, làm tăng hiệu quả năng lượng của cabin. Ánh sáng nhân tạo được sử dụng xuyên suốt là đơn giản và kết hợp các chi tiết cổ điển và hiện đại.

  Rất nhiều tính năng bao gồm trong thiết kế nội thất đã được tùy chỉnh thực hiện. Chúng bao gồm các đồ nội thất phòng tắm và phụ kiện mà đã được thực hiện để phù hợp với thiết kế và bảng hạn chế của vật liệu. Các bàn ăn là một sự kết hợp tuyệt đẹp của gỗ khi sử dụng bản lề thủy lực cho cửa gỗ và sắt màu trắng sơn và được bổ sung bởi một loạt các phân đại diện cho khối rắn gỗ tự nhiên.

  Phòng ngủ là một không gian rất đẹp, có cửa sổ hình ảnh lớn với tầm nhìn dãy núi Alps. Các cửa sổ cũng cho phép ánh sáng tự nhiên dồi dào, cũng như khách hàng yêu cầu.

  [​IMG]
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tận hưởng không gian đẹp trong ngôi nhà nhờ cửa kính

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN