Tản mạn về chiến dịch Remarketing

Thảo luận trong 'Thảo luận trò chuyện tin SEO' bắt đầu bởi ducjason, 2/8/16.

 1. ducjason
  Tham gia ngày:
  26/3/16
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Remarketing là gì? tại sao nhiều doanh nghiệp lại có thể sử dụng phương pháp này để tiếp cận khách hàng.

  Khái niệm

  Bạn có thể hiểunôm ra rằng, việc khách hàng đến với website doanh nghiệp của bạn lần đầu tiên mà không mua hàng là điều quá bình thường họ phải tìm hiểu các đối thủ của bạn, các địa điểm của những cừa hàng doanh nghiệp khác. Remarketing chính là công cụ giúp bạn có thể tiếp cận và kéo khách hàng về công ty của bạn một cách hiệu quả thông qua lượt hiển thị quảng cáo tới người dùng. Đúng với tên gọi của nó Re-Marketing là việc tiếp thị lại nhờ những tiện ích quảng cáo thông qua kênh internet.

  Khi khách hàng tới trang web của bạn họ có thể mua hàng của bạn ngay nhưng tỷ lệ đó thường rất ít. Mà thông thường, khách hàng sẽ dạo qua các gian hàng khách của những trang web khác có mặt hàng tương tự để tìm kiếm và được đúng cái mà họ đang "mong đợi".

  Nếu như các website đều chưa mang lại được cái họ "mong đợi" thì việc tiếp thị lại này giúp tạo một ảnh hưởng và thói quen cho người khách hàng. Khiến gia tăng tỷ lệ họ quay trở lại website của bạn và thực hiện thao tác mua hàng. Việc nắm bắt và sử dụng tốt phương thức này sẽ mang lại kết quả và lợi nhuận tốt cho việc kinh doanh của bạn.

  [​IMG]

  Đây chính là phương pháp tiếp thị lại. Tuy nhiên nhiều khách hàng khó tính thường hay khó chịu với người dùng khó tính bởi quảng cáo xuất hiện quá nhiều gây ra sự ức chế cho người dùng bởi điều đó sẽ kéo theo sự phiền nhiễu trong quá trình lướt web

  Remarketing là gì?

  Tác dụng của remarketing online
  • Tiếp thị tới khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả thông qua quá trình hiển thị quảng cáo
  • Tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng tiềm năng
  • tăng độ phủ của website tới khách hàng và google
  Hãy tìm hiểu và nắm bắt phương pháp này, lợi nhuận và doanh thu của bạn sẽ gia tăng. Chúc bạn thành công!!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tản mạn về chiến dịch Remarketing

  Last edited by a moderator: 26/8/16