Tăng kích thước cậu nhỏ nổi ám ảnh của đàn ông

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi jang914, 26/1/15.

 1. jang914

  jang914 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10/12/14
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Kích thước "cậu nhỏ" luôn là nỗi ám ảnh của đàn ông. Đôi khi chỉ vì mặc cảm mà cánh mày râu không tự tin về khả năng tình dục của mình dù thực tế kích thước không phải là "chiếc chìa khóa" thăng hoa trong "chuyện ấy".

  Một số người tin rằng các cách làm tăng kích thước cậu nhỏ có liên quan đến nam tính, đến sự hưởng thụ đầy đủ cảm xúc tình dục cho mình và cho bạn tình. Nhiều bạn nam đã mua và sử dụng dụng cụ hút, kéo để kéo dương vật dài ra chỉ gây hại.

  Kiên trì kéo dài xương có thể giúp xương dài thêm, nhưng kiên trì kéo dài dương vật chỉ giúp dương vật bị… liệt. Hơn thế nữa có những thông tin thuốc quảng cáo trên Internet hay ở đâu đó cũng chỉ là quảng cáo, uống vào tiền mất tật mang vì chưa có thuốc nào chứng minh được một cách khoa học là có hiệu quả.

  >> xem thêm: tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay

  Khoái cảm và sự hòa hợp tình dục không chỉ do những tác động cơ giới mà là một cơ chế khá phức tạp, không phụ thuộc vào một yếu tố đơn độc. Vai trò của yếu tố văn hóa, tâm lý (cách cư xử, sự hiểu biết và đồng điệu về tâm hồn...) cũng rất quan trọng trong việc tạo ra sự thỏa mãn tình dục.

  Trước đây, người ta tưởng rằng không có cách nào làm cho dương vật của người lớn to lên, nhưng hiện nay bằng phương pháp ngoại khoa như bài tập tăng kích thước cậu nhỏ hoặc nội tiết cũng đã giúp các đấng mày râu không may mắn tự tin hơn. Cần lưu ý là nếu tiêm silicon vào dương vật như người ta vẫn thường tiêm vào ngực của phụ nữ vì mục đích thẩm mỹ có thể phá hỏng hoàn toàn khả năng cương cứng. Gần đây người ta còn thấy rằng đưa silicon vào cơ thể có thể gây ung thư.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tăng kích thước cậu nhỏ nổi ám ảnh của đàn ông

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN