Tăng sức hấp dẫn cho shop thời trang bằng cách khắc phục điểm yếu

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hitlerphung, 27/5/16.

 1. hitlerphung

  hitlerphung Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  18/12/15
  Bài viết:
  193
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Mở một showroom đẹp chính là cách bạn thực hiện ý tưởng kinh doanh của mình, nhưng bên cạnh đó, luôn tồn tại những thách thức cản trở cong đường kinh doanh của bạn. Và ngay trong khâu thiết kế thi công showroom, cửa hàng, bạn cũng luôn có những vấn đề được đặt ra nếu bạn không tìm được một đơn vị chuyên nghiệp và sáng tạo. Đó là lý do tại sao mà đối tác chỉ tin tưởng và lựa chọn công ty chuyên thiết kế thi công cửa hàng, showroom Minh Kiệt chúng tôi.

  [​IMG]
  Chỉ sự sáng tạo trong thiết kế mới giúp các chủ showroom vượt khó thành công

  Ngày một nhiều thương hiệu mới mở.

  [​IMG]
  Sự nổi bật của hệ thống nhận dạng thương hiệu luôn đóng vai trò quyết định đến khả năng cạnh tranh của bạn.

  Sự phát triển của kinh tế luôn dẫn đến việc ra đời của ngày một nhiều thương hiệu mới. Và ai cũng biết, thương hiệu chính là nền tảng để phát triển công việc kinh doanh trong lâu dài. Chính vì thế, khi phong cách thiết kế showroom không thể hiện được hệ thống nhận dạng thương hiệu một cách rõ ràng, bạn chắc chắn sẽ thất bại.

  [​IMG]
  Phong cách thiết kế của Minh Kiệt luôn giúp thương hiệu bạn được nổi bật tối đa tại bất cứ thời điểm nào.

  Đó là lý do tại sao đối tác chỉ tin vào Minh Kiệt khi có ý định mở một cơ ngơi làm ăn cho mình, bởi sức sáng tạo, khoa học cùng cách nghiên cứu hành vi người dùng, chúng tôi luôn biết cách tạo điểm nhấn khác biệt cho giá trị thương hiệu bạn muốn quảng bá ngay từ bên ngoài.

  Buộc phải tuân theo những quy chuẩn.

  [​IMG]
  Khó khăn về quy định khiến nhiều chủ showroom nghĩ rằng giá trị thương hiệu không còn cần thiết nữa.

  [​IMG]
  Nhưng sức sáng tạo trong thiết kế window display sẽ giúp bạn khắc phục điều đó.

  Ở mỗi mặt bằng kinh doanh, lại có một cách thức hoạt động, hay những quy định khác nhau, và điều đó đôi khi làm gò bó sự sáng tạo, hoặc làm bạn cảm thấy giá trị thương hiệu của mình không còn có tác dụng nữa.

  [​IMG]
  Giá trị thương hiệu luôn được lồng ghép trong từng sản phẩm mẫu.

  Nhưng với Minh Kiệt, điều đó luôn dễ dàng được khắc phục bởi cách đem lại điểm nhấn bù đắp lại những hạn chế của mặt bằng hiện có. Bởi phong cách thiết kế window display, không chỉ đem lại sự nổi bật về sức hút của những sản phẩm mẫu, mà ở đó còn có cả sự khéo léo khi sắp đặt hệ thống nhận dạng thương hiệu bên cạnh mỗi mặt hàng.

  [​IMG]
  Sự khoa học trong thiết kế mặt tiền luôn chuyển tải thông điệp sản phẩm đến khách hàng theo con đường ngắn nhất.

  Để từ đó, mỗi sản phẩm đều chuyển tới cảm quan người dùng theo con đường ngắn nhất, và giá trị thương hiệu cũng là yếu tố không thể thiếu với bất cứ ai nhìn vào mặt hàng mẫu bạn trưng bày ra ngoài mặt tiền.

  Người dùng luôn muốn

  tự mình lựa chọn sản phẩm.

  [​IMG]
  Giá bán không phải là cách bạn giúp người dùng thể hiện quyền lựa chọn của mình.

  Khi những sự chào mời gần trở nên mất tự nhiên, thì việc có một không gian cho người dùng được tự do xem sản phẩm, dùng thử và tương tác trực tiếp là điều mà các chủ showroom cần hướng đến.

  [​IMG]
  Chỉ một không gian trải nghiệm hoàn hảo mới có thể giúp người dùng tự mình đánh giá về sản phẩm.

  Đó chính là lý do tại sao Minh Kiệt lại đem đến một không gian trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời trên mỗi công trình chúng tôi đảm nhiệm. Bởi sự tự nhiên và yêu thích của khách hàng khi dùng thử sản phẩm mẫu, đó là cơ hội bán hàng và quảng bá của bạn.

  [​IMG]
  Cách thiết kế kệ trưng bày là cơ hội bán hàng cao nhất của bạn.

  Nhưng quan trọng hơn cả, sự tinh tế trong phong cách thiết kế kệ trưng bày mới là yếu tố quyết định giúp bạn đạt tỉ lệ bán hàng cao. Bởi ở đó, người dùng có thể cảm thấy tự nhiên khi dùng thử sản phẩm mẫu, nhưng luôn ẩn chứa nghệ thuật sắp đặt của sản phẩm chính với những mặt hàng vệ tinh xung quanh, nhằm tôn cao vị thế của sản phẩm chủ đạo, và đó cũng là cách để bạn phục vụ người dùng khi chuẩn bị sẵn những yếu tố so sánh trước khi mua hàng.

  [​IMG]
  Với khả năng khắc chế mọi điểm yếu của mặt bằng, đối tác của Minh Kiệt luôn thành công

  Mở một showroom dù ở bất cứ địa điểm nào cũng luôn tồn tại những khó khăn bắt buộc bạn phải vượt qua để hướng tới thành công, và Minh Kiệt đã chuẩn bị sẵn sàng cho bạn. Chính vì vậy, khi cần mở mới, hoặc nhận thấy showroom của bạn chưa làm được điều này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có một cơ ngơi làm ăn hoàn thiện nhất.

  [​IMG]  Thân HungPM​
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tăng sức hấp dẫn cho shop thời trang bằng cách khắc phục điểm yếu

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN