Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật ra sao?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi lolem19, 2/9/16.

 1. lolem19

  lolem19 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  28/7/15
  Bài viết:
  183
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Tạo má lúm không cần phẫu thuật là công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc mới xuất hiện ở Việt Nam nhưng đã nhanh chóng tạo thành "cơn sốt" vì độ an toàn và hiệu quả vượt trội.

  1. Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật như thế nào?

  Theo các chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, tạo má lúm không cần phẫu thuật chỉ là một thủ thuật khâu đính dính phần đầu cơ cười và da với nhau, để khi cơ mặt hoạt động nói cười sẽ tạo nên sự co rút vào trong, tạo "vết lõm" vừa duyên dáng, vừa đáng yêu cho chủ sở hữu.  Phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật giúp bạn bạn tạo nên hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo, bởi qua vết khâu, bác sĩ có thể điều chỉnh độ nông - sâu, diện tích bề mặt một cách chuẩn xác đúng theo ý muốn của khách hàng dưới sự tư vấn chuyên môn của bác sĩ.
  2. Ưu điểm của tạo má lúm không cần phẫu thuật

  Tạo má lúm không cần phẫu thuật là một xu hướng thẩm mỹ từ Hàn Quốc mới được ứng dụng trong 2 năm trở lại đây, nhưng kỹ thuật này đã nhanh chóng thay thế những phương pháp cũ vẫn được dùng trước đó nhờ những ưu điểm vượt trội như sau:
  - Tạo hiệu quả thẩm mỹ trong thời gian cực ngắn: Thông thường, toàn bộ quá trình thẩm mỹ gói gọn trong khoảng thời gian 20 phút. Đồng thời, bạn cũng không tốn thời gian nghỉ ngơi, kiêng khem sau thẩm mỹ nên phương pháp này vô cùng tiết kiệm thời gian cho bạn.


  - Không đau, không sẹo, không biến chứng: Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật chỉ là một thủ thuật đơn giản, không đụng dao kéo, không cắt rạch, đồng thời cũng không tác động sâu vào lớp mô dưới da nên hoàn toàn không nguy hiểm, không gây bất kỳ biến chứng nào cho khách hàng.


  - Hiệu quả thẩm mỹ duy trì vĩnh viễn: Nếu các phương pháp tạo má lúm trước đây chỉ duy trì được kết quả trong 1 - 2 năm đầu, thì kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật Hàn Quốc nhờ liên kết bền vững có thể duy trì được vĩnh viễn, dài lâu.
  Xem thêm:

   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật ra sao?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN