Tạo mô hình côn trùng bằng máy in 3D

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi quanskylove, 19/1/15.

 1. quanskylove

  quanskylove Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6/11/14
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Máy in 3D càng ngày càng chứng tỏ được tính hữu ích của mình.

  [​IMG]

  Một cơ quan khoa học của Úc là “Commonwealth Scientific and Industrial Research Organisation” (CSIRO) đã quyết định ứng dụng công nghệ in 3D vào nghiên cứu côn trùng. Tận dụng khả năng của loại máy in tiên tiến, các chuyên gia sẽ tiến hành tái tạo hình dáng của nhiều loại côn trùng với tỷ lệ gấp hàng chục thậm chí hàng trăm lần so với nguyên mẫu ban đầu.

  >> mực in hp chính hãng mua ở đâu?

  Các nhà khoa học cho biết nhờ vậy, họ sẽ có thêm các mẫu vật để nghiên cứu đặc tính, kết cấu chức năng của từng bộ phận trên cơ thể côn trùng. Bên cạnh đó, các sản phẩm từ máy in 3D này có kích thước chiều dài từ 10 đến 20cm sẽ là giáo cụ trực quan hỗ trợ rất tốt cho công việc giảng dạy. Mặt khác, các mô hình do CSIRO tạo ra cũng sẽ được đưa tới một cuộc triển lãm mang tầm quốc gia.

  Anh Eleanor Gates-Stuart, một nhà khoa học đang làm việc tại CSIRO cho biết chiếcmáy in hp 3D họ đang sử dụng có thể in cùng lúc 12 mẫu côn trùng khác nhau một lần với thời gian hoàn thiện là 12 tiếng. CSIRO cũng dự kiến sẽ giới thiệu bộ sưu tập rất nhiều mẫu vật sinh động về thế giới côn trùng của mình trong tương lai không xa.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tạo mô hình côn trùng bằng máy in 3D

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN