Tạo thói quen cập nhật tin tức cho người dùng hiệu quả với website tin tức

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi vdo.tamkim, 6/10/14.

 1. vdo.tamkim

  vdo.tamkim Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  27/9/14
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Website tin tức rất phù hợp với các cơ quan tổ chức muốn xây dựng cho mình một trang web để đưa tin tức tiếp cận người dùng internet,… Cung cấp các tính năng cơ bản của một website tin tức viết bài, quản lý quảng cảo, hỗ trợ tìm kiếm, thống kê, hệ thống bình chọn,…
  Có lẽ bạn đã không còn xa lạ với khái niệm Tin tức – Tạp chí online. Ngày nay, việc đọc báo đã trở nên dễ dàng hơn vì đã được nâng lên một tầm cao mới theo đà phát triển của công nghệ thông tin. Chúng ta có thể đọc báo mọi lúc, mọi nơi, thậm chí có thể tìm kiếm các tin tức được đăng cách đây vài tuần, thậm chí vài tháng chỉ với những thao tác đơn giản.
  [​IMG]

  Khả năng xuất bản thông tin nhanh chóng và tính cập nhật đa dạng. Thiet ke web tin tuc là gói giải pháp thiết lập một trang báo điện tử với khả năng tiếp cận đọc giả toàn cầu và liên tục.
  Đối với gói website dạng tin tức, báo điện tử này, ngoài chính sách bảo hành website vĩnh viễn, VDO còn training và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí cho webmaster của quý khách trong năm đầu tiên. Sử dụng dịch vụ của VDO, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về hệ thống và giải pháp kỹ thuật để đầu tư hết sức mình cho việc phát triển nội dung.
  Đặc điểm nổi bật
  Thiet ke website bang wordpress chuyên nghiệp, bố cục khoa học các chức năng nhằm tạo sự dễ dàng, thuận tiện, giao diện lôi cuốn người đọc.
  Website được sử dung các công nghệ trong thiết kế và code để load nhanh và tăng tính linh hoạt cho website.
  Có hệ thống quản trị website chuyên nghiệp và đa chức năng nhằm giúp doanh nghiệp có thể thay đổi nội dung website, cập nhật thông tin mới, chỉnh sửa hoặc xóa.
  Hệ quản trị có sự phân quyền để một doanh nghiệp chuyên nghiệp có thể phân công nhiệm vụ cập nhật tin tức theo chức năng.
  Tích hợp tool editor cho phép người quản trị cập nhật nội dung ngay trên website mà không cần sử dụng thêm công cụ nào khác.
  Cho phép người đọc đăng ký thành viên để chia sẻ thông tin, viết bài…
  Website được thiết kế là hệ thống quản trị thông tin – một toàn soạn điện tử, cho phép phần quyền nhiều cấp như: xoạn bài viết, duyệt bài viết, xuất bản bài viết..
  Các tiện ích – ứng dụng web giúp người truy cập khai thác tối đa các thông tin trên website
  Xây dựng đường dẫn thân thiện với các công cụ tìm kiếm
  Về mặt tương thích: website có thể chạy tốt trên các trình duyệt thông dung như IE, Firefox, Google chrome, Opera…
  Xây dựng hệ thống chuyên nghiệp, mở rộng để dể dàng nâng cấp mà không cần phải thiết kế mới khi quý Công Ty có yêu cầu.
  Tham khảo thêm về dịch vụ Thiet ke web thuong mai dien tu của chúng tôi khi có thời gian nhé!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tạo thói quen cập nhật tin tức cho người dùng hiệu quả với website tin tức

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN